Nhấn mí mắt có đau không và tính an toàn khi thẩm mỹ?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 23 tuổi và hiện đang làm nhân viên văn phòng. Tôi sở hữu đôi mắt một mí, nhìn vào trông kém ấn tượng. Bản thân tôi rất muốn thay đổi và thực hiện nhấn mí mắt. Tuy nhiên, mỗi lần như thế đều lo sợ, bác sĩ cho tôi hỏi nhấn mí mắt có đau không, phương pháp này an toàn cao không và sau khi nhấn mí bao lâu thì lành vậy?

(Nguyễn Trần Thùy Dương – TP.HCM)

nhấn mí mắt có đau không

Mến chào Thùy Dương,

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc “nhấn mí mắt có đau không” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, những thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là phương pháp đơn giản, không can thiệp cắt rạch, không xuất hiện đau đớn và biến chứng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt luồn vào mí mắt kết hợp với thao tác nhấn mí liên tục để tạo nên vẻ ngoài tự nhiên, nếp mí mới ấn tượng và rõ ràng.

nhấn mí mắt

Quá trình thực hiện nhấn mí mắt an toàn

Rất nhiều người khi thực hiện nhấn mí mắt đều lo lắng về đau đớn khi thực hiện. Tuy nhiên, một tin vui cho tất cả mọi người chính là công nghệ này không có bất cứ đau đớn nào trong quá trình thực hiện. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng bên ngoài nên bác sĩ thẩm mỹ khéo léo và tinh tế để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Sau khi nhấn mí mắt, khách hàng có thể nghỉ ngơi một ngày và tiếp tục công việc của mình. Để đảm bảo tính an toàn cao và tránh những rủi ro không mong muốn, khách hàng nên tìm kiếm và thực hiện nhấn mí mắt an toàn.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện nhấn mí mắt an toàn cho khách hàng, quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng theo quy trình hiện đại, đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái nhất, không xuất hiện sẹo xấu, không gây đau đớn trong  và sau thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Thùy Dương thân mến, nếu bạn muốn biết nhấn mí mắt có đau không thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Tin chắc, bạn sẽ hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ và không còn bất cứ lo âu gì.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc