Nhấn mí mắt có hại không – Tư vấn từ chuyên gia

Chào bác sĩ, mắt của tôi một mí trông rất xấu, tôi muốn thực hiện nhấn mí để cải thiện vẻ ngoài. Tuy nhiên, tôi còn khá lo lắng, chẳng biết nhấn mí mắt có hại không, bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ.

(Nguyễn Vân Anh – Vũng Tàu)

Nhấn mí mắt ở đâu

Mến chào Vân Anh , cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “Nhấn mí mắt có hại không” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Chuyên gia sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp cho bạn.

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không?

Câu hỏi của bạn cũng chính là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu nhấn mí mắt. Ai cũng lo sợ trong quá trình thực hiện có rủi ro, ai cũng lo lắng về việc nhấn mí mắt gây hại và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, ai cũng ngần ngại trước khi thực hiện.

Tuy nhiên, so với những phương pháp khác, nhấn mí mắt  chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy rõ rệt. Nhấn mí mắt không xâm lấn và tác động vào bên trong, kỹ thuật này được thực hiện bằng cách kết hợp thao tác bấm và luồn chỉ vào những điểm nhất định trên mắt, tạo nếp mí mới cân đối và ấn tượng.

quy trình nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt vô cùng đơn giản và không gây hại đến sức khỏe

Vì thực hiện theo tiêu chí 3 không: Không xâm lấn, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, nhấn mí mắt được rất nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn, trở thành giải pháp vàng cho những ai muốn có đôi mắt 2 mí ấn tượng nhưng không thích phẫu thuật và tác động nhiều.

Nhấn mí mắt ở đâu?

Nhấn mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần thực hiện ở địa điểm chất lượng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao nhất.

Nhấn mí mắt ở đâu

Lựa chọn đúng địa điểm nhấn mí mắt chất lượng là trách nhiệm của khách hàng

Hiện nay, nếu khách hàng muốn thực hiện công nghệ này, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để có được kỹ thuật nhấn mí hiện đại từ Hàn Quốc. Đây là địa điểm mang đến đôi mắt 2 mí đẹp trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống, không gây đau đớn hay bất cứ biến chứng nào.

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt an toàn tại JW

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt tận tình, nhiệt tâm cùng bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, JW hứa hẹn sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín làm hài lòng tất cả mọi người.

Vân Anh thân mến, thắc mắc nhấn mí mắt có hại không đã được các chuyên gia thẩm mỹ JW tư vấn, đừng lo lắng quá nhiều, hãy lựa chọn địa điểm chất lượng để thực hiện nhấn mí mắt cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc