Nhấn mí mắt có hại không và thời gian hiệu quả

Nhấn mí mắt có hại không là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định làm đẹp bằng công nghệ này. Thực chất, hiệu quả của bấm mí ra sao, tác động và những yêu cầu cần được đáp ứng là gì? 

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là tác động trực tiếp đến vùng mi mắt trên của chủ thể mà không trải qua phẫu thuật cắt rạch da. Để làm được như vậy, thẩm mỹ đòi hỏi sự tinh tế và những yêu cầu riêng biệt cần đáp ứng từ chính cơ địa của người thực hiện lẫn biện pháp kĩ thuật chất lượng cao.

Nhấn mí mắt có hại không – Chuyên gia trả lời

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to rõ ràng, nhiều người có ý định thẩm mỹ thay đổi bản thân bằng công nghệ bấm mí mắt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, bấm mí là việc làm đẹp chỉ phù hợp trong một số trường hợp, đa phần là giới trẻ mắt không có nhiều da dư và mỡ thừa. 

Nhấn mí mắt có hại không là thắc mắc chung của nhiều người. Khi đặt vấn đề này với chuyên gia, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí thực chất là biện pháp làm đẹp vô hại và rất đơn giản. Nếu so sánh với các phương pháp thẩm mỹ mắt, thì đây được xem là công nghệ tối giản và nhanh chóng nhất”.

Chuyên gia chỉ rõ, việc bấm mí chỉ tác động bằng 3-5 điểm bấm liên tục tại vị trí mí mắt trên, từ đó cố định mi mắt tạo thành mí đơn giản. Thẩm mỹ chỉ mất 20-30 phút thực hiện.

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và đơn giản

Trong một số trường hợp, bấm mí mắt sau nhiều năm sử dụng nếu chủ thể cảm thấy không thích nữa thì vẫn có thể quay về trạng thái mắt ban đầu hoặc tiến hành dịch vụ làm đẹp khác. Đây chính là một lợi thế mà bấm mí mang lại. 

Đánh giá của người trong cuộc sau khi nhấn mí

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện JW Hàn Quốc nhận được kết quả khả quan. Đôi mắt to tròn hai mí là kết quả ngay sau 1 lần tiến hành.

Bấm mí mắt cải thiện phù hợp cho các đối tượng:

+ Người trẻ tuổi

+ Mắt không có da dư mỡ thừa nhiều

+ Mắt một mí

+ Mắt mí lót

+ Nếp gấp mí nhiều nhưng không rõ ràng

Nhấn mí mắt có hại không

Khác biệt của đôi mắt trước và sau khi bấm mí

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. JW mang đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế hóa:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, lành nghề, từng thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật

+ Hệ thống công nghệ hiện đại, chuẩn FDA, KFDA và kiểm định khắt khe của Bộ Y tế

Hệ thống công nghệ hiện đại tại JW

+ JW sở hữu những phương pháp thẩm mỹ cao cấp, nhượng quyền từ chính các chuyên gia hàng đầu xứ Kim Chi

+ Thẩm mỹ hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện

+ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam

+ JW sở hữu các chuyên khoa riêng biệt: Chuyên khoa thẩm mỹ ngực; Chuyên khoa thẩm mỹ mắt; Chuyên khoa thẩm mỹ ngực…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc

Nếu bạn đang phân vân về sự thay đổi của bản thân, hãy liên hệ với JW để nhận được tư vấn chính xác của đội ngũ bác sĩ JW. 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhượng quyền chính thức của Bệnh viện Jeong Won: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc