Nhấn mí mắt giữ được bao lâu – Những lưu ý về nhấn mí

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định làm đẹp. Bài viết sau đây sẽ mang đến lời giải thích chi tiết của chuyên gia, cùng với đó là những lưu ý quan trọng về việc nhấn mí mắt mà ai cũng nên biết.

Nhấn mí là hoạt động thẩm mỹ tác động vào vùng mi mắt mà không trải qua phẫu thuật phức tạp. Đối với tình trạng mắt mí lót, mắt một mí, nhấn mí hay còn gọi là bấm mí sẽ thực hiện tạo nếp mí bằng việc bấm chỉ tại phía trên nếp mí, từ 3-5 điểm định sẵn. Nhấn mí mí không đau đớn hay để lại dấu hiệu của sẹo.

Nhấn mí giữ được bao lâu

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, nhấn mí mắt giữ được bao lâu là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi làm đẹp, đa phần do họ chưa hiểu cơ chế của việc nhấn mí. Bản chất của nhấn mí có tồn tại bền vững hay không phụ thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng. Ngày nay, chỉ tốt nhất là loại Utra Vlift, với sợi mảnh và bền chắc”. 

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, nhấn mí có thể dùng được 3-5 năm, tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng, hoặc sở thích người dùng. Nếu như sau một thời gian không thích đôi mắt hiện tại, bạn có thể tìm đến bác sĩ để được tháo chỉ, nếp mí sẽ quay về trạng thái như ban đầu mà không để lại dấu hiệu từng bấm mí.

BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠO MẮT HAI MÍ – NHẤN MÍ CÓ TỒN TẠI VĨNH VIỄN HAY KHÔNG

Những lưu ý quan trọng về việc nhấn mí

Nhấn mí là thẩm mỹ đơn giản nhưng cũng có chỉ định cụ thể cho từng trường hợp. Để thẩm mỹ đạt hiệu quả cao, tốt nhất là nên tìm đến bệnh viện có chuyên khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn, chỉ định thực hiện đúng phương pháp.

Khác biệt của đôi mắt trước và sau khi bấm mí

Dưới đây là một số vấn đề quan trọng cần lưu ý trong việc nhấn mí:

+ Chỉ thực sự phù hợp với người trẻ tuổi, mắt không có nhiều da dư và mỡ thừa.

+ Thẩm mỹ không cắt rạch da, không gây tổn thương cơ nâng mi.

+ Nếp mí phải trùng với nếp gấp cơ nâng mi và không lộ chỉ bấm.

+ Sau một thời gian có thể tháo chỉ theo nguyện vọng.

+ Đối với các trường hợp trẻ tuổi nhưng mắt chứa nhiều da và mỡ dư thừa, tốt nhất nên thực hiện cắt mí mắt để đạt được hiệu quả thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bấm mí là phương thức làm đẹp được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Nhận xét của khách hàng sau khi nhấn mí tại JW

JW là thương hiệu nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, JW còn được cố vấn cao cấp TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thường xuyên sang công tác và phẫu thuật cho nhiều trường hợp mắt khó.

Thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo:

+ Công nghệ bệnh viện chuẩn 5 sao, kiểm duyệt bởi FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam

+ Đội ngũ bác sĩ từng thành công với hàng ngàn ca thẩm mỹ tương tự

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thăm khám cho khách hàng tại JW

JW hoạt động theo tiêu chí Uy tín – An toàn – Thương hiệu. Cho đến thời điểm hiện tại, JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ, đây là minh chứng rõ ràng nhất về một thương hiệu lâu đời, bền vững và hiểu rõ nhu cầu người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, JW vẫn không ngừng phát triển, đưa nền thẩm mỹ Việt Nam vương tới nhiều nấc thang mới.

Công nghệ hiện đại tại JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc