Những câu hỏi thường gặp về cắt mí mắt Hàn Quốc

Sự hạn chế về đôi mắt nhỏ, một mí và không ấn tượng đã khiến nhiều người cảm thấy tự ti. Phương pháp cắt mí mắt ra đời có tác dụng tôn tạo và khắc phục hiệu quả những lo âu về đôi mắt kém duyên.

cat-mi-mat-han-quoc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được thực hiện bằng cách đơn giản. Chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, phương pháp này sẽ tiến hành loại bỏ da dữ và mỡ thừa ra ngoài, tạo nếp mí mới thêm cân đối và ấn tượng hơn.

Những ai nên thực hiện cắt mí mắt

+ Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và mong muốn có đôi mắt đẹp

+ Những ai có mắt một mí, mắt mí lót muốn sở hữu mắt 2 mí ấn tượng

+ Khách hàng bị sụp mí bẩm sinh và mong muốn được khắc phục

+ Mắt nhỏ, mong muốn có mắt to rõ và ấn tượng

Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Rất nhiều người ngại đau đớn khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ. Do đó, vấn đề quan tâm của khách hàng là phương pháp cắt mí có đau không. Và, trên thực tế, công nghệ này không xuất hiện đau đớn nhiều.

cắt mí mắt hàn quốc

Quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong 45 phút. Trước khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên quá trình thực hiện sẽ không xuất hiện đau đớn. Hơn hết, phương pháp cắt mí hạn chế tác động vào bên trong, không xâm lấn nhiều. Sau thẩm mỹ, khách hàng được bác sĩ hỗ trợ cách chăm sóc nên việc đau đớn sẽ không xuất hiện.

Làm thế nào để cắt mí mắt an toàn?

Bí quyết thẩm mỹ mắt an toàn nhất chính là chọn nơi có chất lượng tốt, ứng dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc để loại bỏ hết những lo lắng về sẹo xấu, đau đớn. Hơn hết, đó cần phải là nơi có máy móc chất lượng, hỗ trợ đắt lực cho quá trình thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chuẩn chất lượng tại JW

Địa điểm cắt mí mắt tin cậy của các tín đồ thẩm mỹ Việt chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thương hiệu chuẩn Hàn Tiên phong tại Việt Nam.

Công nghệ cắt mí mắt tại JW được chuyển giao từ chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi. Kết quả cắt mí luôn có được vẻ tự nhiên, mắt long lanh và ấn tượng, thời gian hồi phục nhanh, đôi mắt cân đối, chuẩn đẹp.

cat-mi-mat-han-quoc-2

Kết quả trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt

Hơn hết, bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW chủ trương cắt mí mắt theo nguyên tắc riêng. Không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều, không cắt mí quá to, thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác với hiệu quả cao.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc