Những lý do khách hàng cần thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Tại các địa điểm thẩm mỹ ở Việt Nam, lấy mỡ bọng mắt được xem là dịch vụ thẩm mỹ diễn ra an toàn với thời gian thực hiện nhanh chóng, là lựa chọn số 1 của khách hàng.

Lấy mỡ bọng mắt là gì? Tại sao phải lấy mỡ bọng mắt? Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Lý do “thuyết phục” để lấy mỡ bọng mắt

Bọng mắt là hiện tượng mỡ xuất hiện nhiều do việc tích tụ những mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới, nguyên nhân chủ yếu xuất hiện tình trạng này chính là di truyền. Ngoài ra, tình trạng ăn uống không đúng khoa học, thức khuya, hoạt động máy tính nhiều, căng thẳng và mệt mỏi…cũng là nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn đọng nhiều.

Người ta thường nói, người có mỡ bọng mắt giống như con gấu trúc. Bởi lẽ, khi có mỡ bọng mắt, tình trạng thâm quầng của vùng mí mắt dưới càng trở nên rõ ràng hơn, đây là lý do khiến người mắc phải cảm thấy tự ti và không dám xuất hiện trước mọi người.

Mỡ bọng mắt được xem là dấu hiệu của lão hóa trên cơ thể

Mỡ bọng mắt nếu không có cách can thiệp và khắc phục sẽ ngày càng to hơn, vừa gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vừa khiến người mắc phải có tâm lý lo lắng và ngại giao tiếp, đây là một trong những hạn chế lớn đối với công việc và cuộc sống.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp phẫu thuật được tiến hành bằng cách gây tê, sau đó mỡ thừa bọng mắt được lấy ra một cách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt dưới. Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo lấy mỡ bọng mắt để hạn chế xâm lấn, đảm bảo không đau đớn nhiều, thời gian thực hiện nhanh chóng và chẳng có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Ngoài ra, ngoài việc lấy mỡ bọng mắt, các bác sĩ sẽ kết hợp căng da vùng mắt để loại bỏ quầng thâm và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh.

Mô phỏng quá trình thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Có thể nói, lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, không hề có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực. Sau khi thực hiện, mắt sẽ bị sưng nhẹ từ 3-5 ngày sau đó giảm dần và lành hẳn trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm việc và học tập.

JW – địa điểm lấy mỡ bọng mắt an toàn

Lựa chọn lấy mỡ bọng mắt tại JW có lẽ là quyết định đúng đắn nhất của khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ. Bởi lẽ, ngoài việc có công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, JW còn là địa điểm thẩm mỹ có hệ thống máy móc chuyên dụng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại JW

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW, các bác sĩ tại đây luôn tận tâm và trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ, quan sát và đánh giá chi tiết để có thể đưa ra phương pháp và lựa chọn thẩm mỹ phù hợp.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Khách hàng sẽ được thực hiện lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng, tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài, vùng mắt bỗng chốc trẻ trung và ấn tượng…Đó là tất cả những ưu điểm khi lựa chọn JW để thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc