Những thảm họa khôn lường khi cắt mí mắt kém chất lượng

Cắt mí mắt để tạo nếp mí ấn tượng và cân đối chính là khát khao của đông đảo tín đồ thẩm mỹ Việt. Bởi lẽ, đôi mắt được ví von như cửa sổ tâm hồn của mỗi người, làm cho đôi mắt thêm long lanh chính là nhiệm vụ lớn của mỗi chúng ta.

Cắt mí mắt không hề đơn giản, có nhiều người sở hữu đôi mắt đẹp ấn tượng nhưng cũng có không ít trường hợp xuất hiện mắt biến chứng do tin nhầm địa điểm và thực hiện sai cách.

Trở thành thảm họa chỉ vì cắt mí mắt kém chất lượng

Chị Trần Thị Hạnh mong muốn có được đôi mắt to và ấn tượng nên đã thực hiện phương pháp cắt mí mắt. Và, do tin nhầm địa điểm không chất lượng, sau một lần thẩm mỹ, đôi mắt của chị bỗng dưng biến chứng với dáng mí to. Khi nhìn vào, ai cũng bảo gương mặt chị “dữ dằn” hơn lúc trước, đây chính là điều làm chị Hạnh đau khổ và buồn.

Mí mắt quá to khiến chị Hạnh trông dữ hơn khi nhìn vào

Tương tự như chị Hạnh, chị Hồng, một trường hợp cắt mí mắt không cẩn thận đã làm đứt cơ nâng mi khiến đôi mắt bị lờ đờ không linh hoạt. Chị Hồng đau khổ với diện mạo của mình và khát khao có được đôi mắt “bình thường” như bao người.

Mắt lờ đờ sau sai lầm cắt đứt cơ nâng mi

Nguyên tắc “sống còn” khi cắt mí mắt an toàn

Để cắt mí mắt đẹp và đảm bảo an toàn, bản thân các bác sĩ chuyên khoa cần nắm rõ những nguyên tắc qun trọng khi cắt mí mắt như:

+ Tránh cắt mí mắt quá dày vì như thế sẽ khiến đôi mắt lộ và giả

+ Không nên lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều khi cắt mí vì hiện tượng này có thể dẫn đến tình trạng mắt sâu vào bên trong.

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

+ Giải quyết triệt để các nếp mí chồng chéo lên nhau khi cắt

+ Cắt mí mắt cẩn thận để không ảnh hưởng đến cơ nâng mi

+ Cẩn thận trong khi cắt để tránh tình trạng mí mắt không đều sau khi thực hiện.

Ám ảnh đôi mắt trợn ngược và những trường hợp cắt mí mắt hỏng

Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tiên phong tại Việt Nam

Thấu hiểu và cảm thông với những trường hợp cắt mí mắt kém chất lượng và xuất hiện biến chứng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã  chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt cho khách hàng dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi- chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt chính thức thành lập tại JW

Nhờ có bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật chuẩn Hàn, những trường hợp cắt mí mắt hỏng như của chị Hồng, chị Hạnh đã được khắc phục hiệu quả khi thực hiện tái phẫu thuật tại JW.

Mắt ấn tượng vầ được cải thiện hiệu quả sau khi tái phẫu thuật tại JW

Những lo lắng và nỗi đau khi phải chấp nhận sống chung với mắt bị hỏng và kém duyên của khách hàng đã được “cứu chữa” kịp thời khi thực hiện thẩm mỹ tại chuyên khoa tái phẫu thuật mắt JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: