Phẫu thuật mắt to chuẩn Hàn Quốc cho mắt đẹp hút hồn

Đôi mắt một mí, mắt nhỏ, mắt hí… là nỗi ám ảnh của hầu hết những người Châu Á. Với nhược điểm này, gương mặt dễ mang đến sự thiếu thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên, bằng công nghệ phẫu thuật mắt to hiện đại chuẩn Hàn Quốc ngày nay có thể mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hút hồn đúng chuẩn.

phẫu thuật mắt to

Thế nào là đôi mắt đẹp

Trước đây, nhiều người vẫn nghĩ rằng đôi mắt nhỏ không có cách nào để cải thiện thì ngày nay, sự ra đời của  phẫu thuật mắt to chính là phương pháp xử lý mối bận tâm này. Trước tiên, để tìm ra phương pháp cải thiện, bạn cần biết thế nào là tiêu chuẩn cho một đôi mắt đẹp.

 Cơ địa người Châu Á mang một nét phổ biến với điểm chung là đôi mắt một mí, mắt nhỏ hơn so với người Châu Âu. Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm nhiều cách để cải thiện đôi mắt, mang lại tỉ lệ tương đối phù hợp cho gương mặt mỗi người, mà không mất đi nét đẹp tự nhiên.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, vì mỗi khuôn mặt người có cấu trúc độ dày của da, lượng mỡ, cấu trúc mô cơ khác nhau nên sẽ hình thành nên các tỉ lệ gương mặt không giống nhau. Theo đó, cốt lõi tạo nên tỷ lệ vàng của đôi mắt đó là chiều dài, chiều rộng, và cả khoảng cách giữa 2 mắt. 

Tỉ lệ chuẩn cho đôi mắt đẹp

Theo nhận định của các chuyên gia, độ dài của mắt là vào khoảng 30mm, khoảng cách giữa hai mắt dọc theo hai cánh mũi là vào khoảng 30~36mm và chiều rộng của mắt là khi mí mắt hơi che lấp lòng đen một chút ở khoảng 8~10mm. Đây được xem là tỉ lẹ chuẩn đẹp.

Ngoài tỉ lệ nói trên, phần lông mày cân đối cũng đóng vai trò quan trọng làm cho gương mặt đẹp thanh tú

Phẫu thuật mắt to chuẩn Hàn Quốc cho mắt đẹp hút hồn

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật mắt to không chỉ đơn thuần là làm cho đôi mắt to hơn mà phải xem xét đến khoảng cách giữa hai mắt. Các tỉ lệ phải đảm bảo cân bằng từ nếp rẽ quạt, đến độ dài và đuôi mắt để tổng thể hài hòa.

Phẫu thuật mắt to hiệu quả thông qua kĩ thuật mở rộng gốc mắt và tạo hình mí mắt.

+ Mở rộng góc mắt trong: bỏ phần căng ngang khóe mắt để mở rộng góc mắt thu bớt khoảng cách giữa giữa hai mắt. Chỉnh hình nếp rẽ quạt để tạo độ mở thông thoáng cho đôi mắt.  Đối với một đôi mắt nhỏ, mở rộng góc mắt trong sẽ làm hạn chế bớt lực kéo của da từ bên ngoài vào bên trong

Mở rộng góc mắt trong

+ Mở rộng góc mắt ngoài: Mở rộng góc mắt ngoài bằng cách chỉnh hình lại một phần da đuôi mắt lấn vào phía trong mắt để mắt nhìn dài hơn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài thường kết hợp đồng thời giữa cắt mắt hai mí để tăng thêm độ dài cho mắt, không còn cảm giác chật hẹp giúp đôi mắt to tròn và linh hoạt hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài

Đối tượng phù hợp phẫu thuật mắt to

+ Người có bề rộng mắt từ trái sang phải bị hẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau

+ Đôi mắt có phần đuôi bị xếch, nếp rẽ quạt của mắt tạo cảm giác mắt không đẹp

+ Mắt lác

+ Mắt nhỏ

+ Mắt hí

+ Muốn cải thiện phần đuôi mắt mềm mại và dài hơn

Cải thiện gương mặt nhờ phẫu thuật mắt to

Bệnh viện thẩm mỹ có trung tâm phẫu thuật mắt

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng.

Tại JW khách hàng thẩm mỹ sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn tận tình. Bệnh viện với tiêu chuẩn 5 sao hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ thăm khám nhiệt tình cho từng khách hàng

Đội ngũ bác sĩ JW tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi chặng đường kiến tạo nhan sắc.

Tại JW, thẩm mỹ mắt được cố vấn bởi chuyên gia TS.BS hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, nhờ đó khách hàng có thể yên tâm với sự cập nhật công nghệ tân tiến và an toàn. 

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW

Ngoài ra, JW còn sở hữu chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo thẩm mỹ chuyên sâu bởi bác sĩ giàu chuyên môn và trình độ cao.

Phẫu thuật mắt cùng chuyên gia 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: