Phẫu thuật mắt to có bền vững hay không?

Kính chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi và đang có ý định thực hiện phẫu thuật mắt to. Vậy không biết sau khi phẫu thuật mắt có đẹp bền vững hay không? Hoặc bao lâu thì mắt sẽ thay đổi. Nhờ bác sĩ JW tư vấn giúp. Em cảm ơn.

Hoàng Bảo Trân – Kon Tum

Phẫu thuật mắt to , giải quyết vấn đề về mắt

 

Mến chào Bảo Trân, JW rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ trả lời như sau:

Phẫu thuật mắt to chỉ 1 lần hiệu quả bền vững

Đối với phẫu thuật mắt to, bạn chỉ cần trải qua một lần thẩm mỹ, hiệu quả mang đến là đôi mắt to đẹp bền vững mà không bị thay đổi theo thời gian. 

Để làm được như vậy, bác sĩ sẽ can thiệp đến 2 vùng trọng điểm là góc mắt trong và góc mắt ngoài. Từ đó chỉnh hình phần góc mắt, tạo độ mở cho đôi mắt to hơn. Ngoài ra, một phần da và thịt dư thừa sẽ được loại bỏ để mắt đạt được các tỉ lệ phù hợp.

Chỉnh hình góc mắt ngoài

Chỉnh hình góc mắt trong

Phẫu thuật mắt to được tiến hành trong khoảng 60-90 phút tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để biết rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, tốt nhất bạn nên tìm đến chuyên gia để được tư vấn chi tiết về tình trạng của mình. 

Đối tượng phù hợp với thẩm mỹ bao gồm:

  • Người mắt nhỏ
  • Mắt hí
  • Muốn cải thiện độ to của mắt
  • Người từng thẩm mỹ mắt nhưng chưa hài lòng

Ngoài ra, trường hợp mắt một mí và mắt hí có thể được cải thiện thành 2 mí và to rõ ràng hơn bằng kĩ thuật cắt mắt 2 mí.

Ngay sau khi phẫu thuật bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt của đôi mắt. Hiệu quả thẩm mỹ bền vững, không phải thẩm mỹ nhiều lần. 

Hình ảnh khác biệt của đôi mắt sau khi phẫu thuật

Cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ

Nếu nói sau mọi phẫu thuật không có hiện tượng sưng phù hoặc đau đớn thì là điều quá phi lý. Việc sưng viêm và thời gian lành lặn phụ thuộc rất lớn vào cơ địa từng người. Có người chỉ mất  5-7 ngày là đôi mắt đã bình thường trở lại, nhưng có người thì lâu hơn. Thời gian trung bình để mắt bình phục là từ 10-15 ngày. 

Sau phẫu thuật bạn cần thực hiện đúng các yêu cầu của bác sĩ, tái khám đúng lịch. Có thể thực hiện những gợi ý sau để mắt nhanh lành:

+ Nhớ uống thuốc giảm đau và kháng sinh đầy đủ trong những ngày đầu sau phẫu thuật

+ Khi vết thương chưa lành lặn, hạn chế tối đa để nước làm ướt vết thương

+ Không tự ý dùng tay va chạm hay xoa lên mắt

+ Dùng tăm bông và nước muối sinh lý để rửa vết thương

+ Hạn chế ra ngoài để mắt không bị tiếp xúc với bụi bẩn, dễ gây sưng viêm

+ Kiêng cữ ăn uống (không ăn thực phẩm dễ sưng viêm, lâu lành như hải sản, xôi nếp, thịt gà)

+ Tiếp xúc ít với màn hình điện tử, vi tính, tivi để mắt có thời gian nghỉ ngơi

Những món ăn cần kiêng cữ

Thẩm mỹ mắt JW

Hiện nay, phẫu thuật mắt to được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.  Rất nhiều khách hàng đã thẩm mỹ thành công tại đây. 

Với tiêu chí bệnh viện 5 sao, nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, JW hội tụ nhiều yếu tố mang đến cho bạn sự an toàn và phát huy tối đa khả năng hiệu quả của phẫu thuật. Đội ngũ y bác sĩ tại JW là những chuyên gia hàng đầu, ngoài ra JW còn nhận được sự hỗ trợ tối đa của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Thẩm mỹ mắt tại JW chính là thế mạnh tại Việt Nam mà không phải bệnh viện nào cũng có được. 

Hy vọng rằng thông qua những nội dung trên, bạn Bảo Trân cùng mọi người đã có thêm cho mình sự hiểu biết về phẫu thuật mắt to, cùng với đó là những yếu tố quan trọng khi có ý định thẩm mỹ. Hãy liên hệ ngay với JW nếu bạn đang có ý định làm đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc