Phẫu thuật mắt to công nghệ Hàn Quốc uy tín và an toàn

Để tạo nên vẻ đẹp cân xứng cho gương mặt, đôi mắt to tròn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ngày nay, để cải thiện đôi mắt, nhiều người tìm đến công nghệ phẫu thuật mắt to. Nhờ đó nhanh chóng lấy lại diện mạo không chỉ cho đôi mắt mà còn làm mới cả gương mặt.

Phẫu thuật mắt to là tác động trực tiếp đến 1 vùng chính: Góc mắt (khóe mắt) trong và góc mắt ngoài. Từ đó chỉnh hình vùng khóe mắt, làm dài đuôi mắt, mở rộng mắt khi đã điều chỉnh phần nếp rẽ quạt rõ ràng. Thẩm mỹ đạt hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Đối tượng phù hợp với phẫu thuật mắt to

+ Người có đôi mắt nhỏ

+ Khoảng cách hai mắt gần nhau

+ Đuôi mắt ngắn

+ Chiều ngang của mắt hẹp

+ Đã phẫu thuật cắt mí mắt nhưng không cải thiện được đôi mắt lớn hơn

phẫu thuật mắt to

Cải thiện toàn diện đôi mắt

Làm thế nào để mắt to hơn?

Đối với chị em phụ nữ, có vô vàn cách để che lấp những khuyết điểm trên gương mặt nhờ công nghệ trang điểm. Riêng đối với đôi mắt nhỏ, dù có làm cách nào đi chăng nữa cũng không thể che dấu nổi yếu điểm. Phẫu thuật mắt to chính là bài thuốc mang đến hiệu quả rõ ràng nhất.

Để đôi mắt to hơn, thẩm mỹ sẽ tác động trực tiếp vào vùng góc mắt trong và góc mắt ngoài.

+ Tại góc mắt trong: Đường rạch mổ nhỏ chuyên biệt sẽ tác động làm thay đổi nếp rẻ quạt, cải thiện độ rộng của góc mắt. Đối với các trường hợp nếp rẽ quạt che lấp góc mắt, một phần da sẽ được loại bỏ để tạo độ thông thoáng cho mắt.

Mở rộng góc mắt trong

+ Tại góc mắt ngoài: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo dáng cho đuôi mắt dài ra, cân đối tỉ lệ đôi mắt. Đối với các trường hợp đôi mắt 2 bên không đồng đều có thể được cải thiện nhanh chóng sau phẫu thuật này

Mở rộng góc mắt ngoài

Thẩm mỹ tiến hành gây mê nhẹ để chủ thể không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Ngay sau phẫu thuật có thể về nhà nghỉ ngơi.

Phẫu thuật mắt to an toàn – Công nghệ chuẩn Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng. 

Tại JW, hiệu quả thẩm mỹ được thể hiện dựa trên công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín nhiều năm kinh nghiệm. Đối với phẫu thuật mắt to, JW có những lợi thế mà không nơi nào có được:

+ Khách hàng được thăm khám và phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa

+ Công nghệ JW hiện đại, nhượng quyền từ đất nước Hàn Quốc

+ Khách hàng có nhiều cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia nước ngoài

+ Thẩm mỹ không đau đớn, hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao là điều vô cùng giá trị, an toàn và khẳng định thương hiệu của JW

Mô hình bệnh viện hiện đại chuẩn  5 sao

Hiện nay, JW là đơn vị có mặt trên 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Việt Nam may mắn là đất nước sở hữu thương hiệu chính hãng nhượng quyền này. Nhờ đó những tinh hoa của nền thẩm mỹ hiện đại được hội tụ tại JW sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm có 1-0-2.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: