Phẫu thuật mắt to hơn bao nhiêu tiền? Lưu ý trước khi thực hiện

Phẫu thuật mắt to là giải pháp tối ưu dành cho những trường hợp có đôi mắt một mí, ti hí, mắt lươn. Bên cạnh đó, những ai có đôi mắt hai mí nhưng khuôn mặt hẹp vẫn có thể áp dụng thực hiện để có được đôi mắt to tròn, long lanh như mơ ước. Vậy chi phí để tiến hành phương pháp thẩm mỹ này là bao nhiêu?

Phẫu thuật mắt to hơn bao nhiêu tiền? Lưu ý trước khi thực hiện

Phẫu thuật mắt to hơn bao nhiêu tiền? 

Mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp thẩm mỹ thông thường như cắt mí hay nhấn mí, chính vì thế mà phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện.

Với kỹ thuật thực hiện 3 trong 1 bởi ngoài giúp tạo nếp mí rõ ràng thì phương pháp phẫu thuật mắt to còn giúp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài và cung mắt để chiều chỉnh độ to của đôi mắt. Đối với những trường hợp mắt nhỏ, mắt ti hí thì đây chính là giải pháp mang đến hiệu quả toàn diện nhất.

Phẫu thuật mắt to này được thực hiện qua 2 bước:

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phẫu thuật mắt to 

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí. Công đoạn này vừa giúp loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa ở vùng mí mắt trên vừa giúp tạo nếp mí rõ ràng, sắc nét.

+ Bước 2: Bác sĩ sẽ kết hợp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài và điều chỉnh cung mắt. Công đoạn này giúp đôi mắt có độ cân xứng giữa chiều dọc lẫn chiều ngang.

Được tiến hành với kỹ thuật như trên, sau thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp với “tỷ lệ vàng”, to tròn, long lành, thu hút ánh nhìn. Vậy phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để có sự chuẩn bị về tài chính thật tốt trước khi làm đẹp:

MI TRÊN

GIÁ

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

30.000.000 – 35.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mắt to

35.000.000 VNĐ

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc

15.000.000 VNĐ

Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

18.000.000 VNĐ

Những lưu ý quan trọng mà bạn cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật mắt to

 

Để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao như ý muốn sau thẩm mỹ, trước khi thực hiện phẫu thuật mắt to, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng: Đây là nơi đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và là nơi trực tiếp tiếp nhận công nghệ phẫu thuật mắt to được chuyển giao từ chính chuyên gia Hàn Quốc.

Nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng mổ đạt chuẩn, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn. Đồng thời, một điểm đến làm đẹp chất lượng sẽ có chế độ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo giúp bạn yên tâm, thoải mái trước khi thực hiện.

+ Tìm hiểu xem phương pháp phẫu thuật mắt to liệu có phù hợp với tình trạng mắt của bạn: Phương pháp này phù hợp với những ai có đôi mắt ti hí, mắt lươn. Ngoài ra, những trường hợp mắt hai mí nhưng khuôn mắt nhỏ cũng có thể áp dụng.

+ Kiêng gì trước khi phẫu thuật mắt to: Trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện, bạn không nên dùng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… Tránh dùng aspirin, vitamin E và các loại thảo dược khoảng 1 tuần trước khi phẫu thuật.

Trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện, bạn không nên dùng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

+ Giữ tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái trước khi thực hiện. Nhất là hãy chắc chắn rằng tình trạng sức khỏe của bạn có thể  đảm bảo.

Giữ tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái trước khi thực hiện

Và điều cuối cùng mà bài viết muốn gửi đến bạn đọc, nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật mắt to với hiệu quả tối ưu nhất, thì Bệnh viện thẩm mỹ JW là một gợi ý lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn thực hiện làm mới đôi mắt của mình. Với mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, JW sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn Á Đông với hiệu quả dài lâu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là một điểm đến làm đẹp chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn làm đẹp cho đôi mắt của mình

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: