Phẫu thuật mắt to –Khắc tinh của dáng mắt nhỏ, mắt hí

Tạo hình mắt to ấn tượng, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về đôi mắt nhỏ kém duyên, tính an toàn cao và hiệu quả lâu dài là ưu điểm lớn của công nghệ phẫu thuật mắt to. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, giúp khách hàng sở hữu “cửa sổ tâm hồn” long lanh.

Tầm quan trọng của phẫu thuật mắt to

Mỗi người sinh ra được tạo hóa ban tặng cho hình hài không giống nhau. Với các bộ phận trên gương mặt như mắt, mũi, miệng..ai cũng mong muốn có được sự cân đối, ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, khuyết điểm phổ biến nhất của người Việt chính là sở hữu mắt quá nhỏ. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mắt nhỏ còn hạn chế hơn trong việc nhìn ngắm, không có ấn tượng khi nhìn vào.

Nguyên nhân khiến mắt nhỏ kém duyên chính là ở khóe mắt trong của mỗi người đều có nếp rẻ quạt. Trong nhiều trường hợp, phân độ của nếp rẻ quạt quá lớn đã che đi một phần của  vùng mắt khiến kích thước đôi mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt trở nên xa nhau, vừa mất cân đối và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Do đó, công nghệ phẫu thuật mắt to cần được can thiệp để khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Phẫu thuật mắt to an toàn như thế nào?

Để khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt mí..công nghệ phẫu thuật mắt to ra đời và can thiệp toàn diện những đôi mắt kém duyên. Phương pháp này được thực hiện tương đối đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám trực tiếp với khách hàng sẽ tiến hành can thiệp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài theo tỉ lệ phù hợp, mở rộng khóe mắt để có được cấu trúc mắt mới to rõ, cân đối và ấn tượng.

Phẫu thuật mắt to bằng cách can thiệp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài

Quá trình phẫu thuật mắt to đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt và tỉ mỉ của người thực hiện. Nếu không, những ảnh hưởng đến thị lực của mắt có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, đây là nỗi ám ảnh lớn của người thực hiện.

Địa chỉ phẫu thuật mắt to an toàn tại TP.HCM

Lo âu về đôi mắt nhỏ hạn chế tầm nhìn, thiếu tự tin đã thôi thúc nhiều khách hàng tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật mắt to an toàn. Hiện nay, địa chỉ uy tín nhất mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho bác sĩ JW

Đây là địa điểm hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won, chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn. Hơn hết, TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thường xuyên về JW chuyển giao công nghệ, trực tiếp thẩm mỹ mắt cho khách hàng.

Trước và sau khi phẫu thuật mắt to chuẩn đẹp tại JW

Đặc biệt, phẫu thuật mắt to của JW thực hiện theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Kết quả phẫu thuật mắt to luôn mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng về tính thẩm mỹ, độ an toàn và thời gian duy trì lâu dài.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: