Phẫu thuật mắt to mở rộng tâm hồn – Bệnh viện uy tín hàng đầu

Nhiều người từng mặc cảm  vì đôi mắt nhỏ không có cách nào để cải thiện thì ngày nay, công nghệ phẫu thuật mắt to ra đời đã giải quyết được nỗi bận tâm này. Từ đôi mắt, con người ta tự tin hơn với ánh nhìn cuộc đời mới.

phẫu thuật mắt to

Thế nào là một đôi mắt đẹp

Mang nhiều đặc điểm nhận dạng chung, vốn dĩ người Châu Á sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ hơn so với người Châu Âu.  Sau nhiều nghiên cứu, các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã tìm kiếm một tỉ lệ phù hợp cho đôi mắt đẹp đúng chuẩn.

Theo đó, công thức cho một đôi mặt để phải đảm bảo các tiêu chí:

+ Mắt to, không hạn chế tầm nhìn

+ Vùng mí rõ ràng, hai mí

+ Hai mắt cân đối và đều nhau (theo tỉ lệ cân xứng)

+ Khoảng cách của 2 mắt khoảng 3,6cm được xem là tỉ lệ vàng

tỉ lệ của đôi mắt

Tỉ lệ đôi mắt đẹp chuẩn

Cốt lõi để tạo nên đôi mắt đẹp chính là tỉ lệ cân xứng và độ dài, độ rộng của mắt.  Theo đó, nếu mặt dài khoảng 30mm, khoảng cách giữa hai mắt dọc theo hai cánh mũi là vào khoảng 30~36mm và chiều rộng của mắt là khi mí mắt hơi che lấp đồng tử (tròng đen) một chút. 

 Tuy nhiên, không phải bất kì ai bẩm sinh cũng sở hữu được đôi mắt đẹp lý tưởng như vậy.

Phẫu thuật mắt to, mở rộng cả tâm hồn

Sự ra đời của công nghệ phẫu thuật mắt to nhằm mang đến vẻ đẹp và ánh nhìn tươi mới cho nhiều người. Đặc biệt là những trường hợp mắt hí, mắt lệch hoặc mắt xếch, đuôi mắt ngắn. Mức độ lộ cải tạo đôi mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khuyết điểm mà người thực hiện muốn cải thiện. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật mắt to cần phải can thiệp đến 1 điểm quan trọng là góc mắt trong và góc mắt ngoài. Từ đó mở rộng độ mở vùng khóe mắt, loại bỏ một lượng da để mắt có chiều sâu hơn. Cũng nhờ kĩ thuật này mà các tình trạng mắt ngắn, đuôi mắt xếch được cải thiện”. 

Phẫu thuật mắt to chỉ can thiệp đến vùng da mắt, không gây ảnh hưởng đến cơ nâng mi hay không làm tổ hại các chức năng cơ học khác của mắt.

Thực hiện mở rộng góc mắt,  mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt ngoài bằng cách điều chỉnh và cắt bỏ da tại vùng góc mắt để  tạo ra phía trong mắt có độ mở lớn hơn

Mở rộng góc mắt ngoài

Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ làm tăng thêm độ dài cho mắt, không còn cảm giác chật hẹp 

Trong một số trường hợp đôi mắt xếch sẽ được điều chỉnh tập trung ở phần đuôi để làm cho các tỉ lệ trở nên cân đối, hài hòa hơn với gương mặt. 

Những người nên tìm đến phẫu thuật mắt to:

+ Người mắt hí

+ Mắt nhỏ muốn cải thiện mắt to

+ Hai mắt có độ chênh lệch, không cân đối 

+ Mắt xếch

+ Người muốn chỉnh sửa mắt trông mềm mại  và thẩm mỹ  hơn

Hiện nay, phẫu thuật mắt to đang được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với thế mạnh chuyên sâu của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, khách hàng làm đẹp tại JW sẽ có cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia này. 

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW Việt Nam

Ngoài ra JW còn sở hữu thế mạnh không nơi nào có được:

+ Bệnh viện với tiêu chuẩn 5 sao hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc.

+ Thẩm mỹ mắt tại chuyên khoa riêng biệt

+ Hiệu quả, không đau đớn kéo dài

+ Hệ thống thiết bị chuẩn Quốc tế, rút ngắn thời gian phẫu thuật

+ Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

Nếu bạn đang trăn trở với đôi mắt của mình, hãy liên hệ ngay với JW để được tư vấn miễn phí và cải thiện tình trạng của bản thân. JW cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng trong từng dịch vụ. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc