Phẫu thuật mắt to – Thẩm mỹ Việt chất lượng Hàn

Để sở hữu đôi mắt to tròn đẹp long lanh ngày nay không còn là điều quá xa vời với bất kì ai. Thậm chí ngay tại Việt Nam, phẫu thuật mắt to còn đảm bảo chất lượng chuẩn Hàn Quốc. Hãy từ bỏ nỗi ám ảnh về đôi mắt một mí, mắt hí, mắt nhỏ để hiện thực hóa mong ước làm đẹp.

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là thẩm mỹ tác động trực tiếp vào vùng mắt, đặc biệt là vị trí góc mắt trong và góc mắt ngoài, từ đó mở rộng phần nếp rẽ quạt của mắt. Nhờ đó, đôi mắt được tạo dáng to tròn tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến giác mạc hay ảnh hưởng các chức năng cơ học khác. Phẫu thuật mắt to còn hiệu quả trong việc cải thiện tầm nhìn thoáng đãng cho mắt.

Hiểu rõ về phẫu thuật mắt to

Nếu như trước đây, những đôi mắt nhỏ bị mệnh danh là mắt hí làm cho bạn gái kém duyên và thiếu tự tin. Người ta luôn nghĩ rằng mắt  nhỏ sẽ không thể cải thiện được, cũng vì lẽ đó mà biết bao cô gái phải buồn tủi. 

Tuy nhiên, khi công nghệ chỉnh hình thẩm mỹ phát triển đến đỉnh cao, không có điều gì là không thực hiện được. Trong đó, phẫu thuật mắt to là một điển hình. 

Phẫu thuật mắt to là làm gì

Thẩm mỹ mang đến hiệu quả rõ ràng sau khi thực hiện

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Phẫu thuật mắt to hiện được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ tác động phẫu thuật tại 2 vị trí quan trọng là góc mắt trong và góc mắt ngoài, điều chỉnh góc mắt theo đúng tỉ lệ định sẵn. Phần đuôi mắt sẽ được tạo dáng dài ra, mắt cũng được tạo dáng 2 mí tự nhiên”.

Hình ảnh mô phỏng về mở rộng góc mắt trong

Góc mắt ngoài được chỉnh cho phần đuôi mắt dài ra tự nhiên

Cũng theo chuyên gia, phẫu thuật mắt to có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào phần nếp rẽ quạt của mắt, đây là yếu tố quyết định độ lớn của khóe mắt tạo cảm giác đôi mắt không còn chật hẹp. Để làm được như vậy đòi hỏi kĩ thuật cắt rạch, điều chỉnh và đường chỉ khâu thật tinh tế.

Thẩm mỹ Việt chất lượng Hàn

Rất nhiều người từng phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tỏ ra hài lòng với phương thức làm đẹp này. Ngay sau khi thẩm mỹ 1 lần, đôi mắt của họ đã có sự khác biệt ngoài mong đợi.

Đôi mắt trước và sau khi thẩm mỹ tại JW

Tại Việt Nam, JW là đơn vị uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, ngay tại JW sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt. Đối với thẩm mỹ mắt, JW nhận được sự cố vấn cao cấp của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi làm việc cùng các bác sĩ JW

Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – nổi tiếng top 5 trong hệ thống hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. 

Nhờ cơ chế nhượng quyền, chất lượng thẩm mỹ tại JW Việt Nam được sáng ngang công nghệ xứ Kim Chi. 

Giải cứu đôi mắt 3 lần phẫu thuật hỏng

Thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo:

+ Công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc và kiểm duyệt khắt khe về mức độ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Đội ngũ bác sĩ JW nhiều năm kinh nghiệm. Từ nhiều năm qua bác sĩ JW được tu nghiệp tại nước ngoài, tham dự các hoạt động báo cáo khoa học và thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới.

+ Bệnh viện chuẩn 5 sao.

+ Thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Cho đến thời điểm hiện tại, vô số khách hàng đã được bác sĩ JW cải thiện đôi mắt, kể cả những tình trạng mắt hỏng sau khi thẩm mỹ nhiều lần tại các cơ sở thẩm mỹ khác. Nếu bạn đang trăn trở với đôi mắt của bản thân, hãy tìm đến JW để được chuyên gia tư vấn và tìm ra biện pháp khắc phục. 

Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/tham-my-mat/tham-my-mat-to.html

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: