Phẫu thuật mắt to – Bí quyết tạo hình mắt long lanh ấn tượng

Bạn ao ước sở hữu đôi mắt 2 mí ấn tượng và long lanh? Bạn khát khao có được mắt to rõ như những ngôi sao đình đám xứ sở Kim Chi? Bạn không biết cách nào để có được đôi mắt đẹp như mong ước?

Phẫu thuật mắt to bằng phương pháp Circle eye hiện đại sẽ giúp khách hàng có được dáng mắt đẹp và to rõ, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt hí kém duyên.

Phẫu thuật mắt to bằng công nghệ Cirlce eye có thật sự tốt?

Trước đây, khi mong muốn và khát khao có được đôi mắt to rõ, khách hàng chỉ nghĩ đến cắt mí mắt Hàn Quốc và cho rằng đó là giải pháp tốt nhất để có được “cửa sổ tâm hồn” long lanh. Tuy nhiên, đó là quan niệm không đúng, bản thân đôi mắt nhỏ chính là do phần góc mắt quá hẹp, cấu trúc mắt cần được can thiệp, cắt mí mắt không thể làm to rõ và ấn tượng lên nhiều.

quy trình phẫu thuật mắt to

Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mắt to Circle eye

Do đó, khi khách hàng có nhu cầu phẫu thuật mắt to, phương pháp Circle eye là lựa chọn tốt nhất để cải thiện đôi mắt. Công nghệ này được thực hiện bằng cách kết hợp cả 3 thao tác trong cùng một lần thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ tiến hành cắt mí mắt, kết hợp can thiệp vùng chữ C quanh mắt và mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài theo tỉ lệ chính xác nhất.

Tìm hiểu về phương pháp Circle eye hiện đại

Chỉ trong một ca thẩm mỹ, đôi mắt của khách hàng vừa có được dáng mí mới, vừa có được độ to rõ ấn tượng sau khi phẫu thuật mắt to. Những lo lắng về tình trạng sẹo xấu, đau đớn và biến chứng sau thẩm mỹ có thể nhanh chóng được cải thiện bằng công nghệ phẫu thuật mắt to hiện đại.

Bí quyết phẫu thuật mắt to Cirlce eye chuẩn đẹp

Công nghệ thẩm mỹ mắt to Cirlce eye là phương pháp phức tạp cần can thiệp và kết hợp nhiều thao tác, do đó, khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín và chất lượng để thực hiện.

JW chuyển giao công nghệ phẫu thuật mắt Cirlce eye từ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ này được chính TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao và hỗ trợ. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu thực hiện tại JW, kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc sẽ mang đến đôi mắt ấn tượng và rõ ràng sau thẩm mỹ.

Với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật an toàn và khép kín cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt tận tâm và trách nhiệm, khách hàng hứa hẹn sẽ có được đôi mắt to rõ và cuốn hút sau khi ứng dụng phẫu thuật mắt to tại JW.

Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/tham-my-mat/tham-my-mat-to.html

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: