Phẫu thuật mắt to và những nguyên tắc quan trọng trước khi thực hiện

Nếu bạn cảm thấy thực sự phiền lòng về đôi mắt nhỏ với dáng mắt không ấn tượng của mình thì hãy lựa chọn phương pháp phẫu thuật mắt to để cải thiện những vấn đề trên. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn công nghệ thẩm mỹ này, chúng ta cần phải chú ý những nguyên tắc quan trọng như lựa chọn địa điểm thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện và công nghệ đúng chất lượng.

Phẫu thuật mắt to chuẩn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình khép kín, là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Trước khi lựa chọn phương pháp này, khách hàng cần

Chọn phương pháp phẫu thuật mắt to phù hợp

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp không hề đơn giản, cần phải lựa chọn đúng phương pháp sao cho đảm bảo tính an toàn khi thẩm mỹ. Hiện nay, khi có nhu cầu thực hiện công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và chỉnh sửa mắt to bằng cách mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài theo tỉ lệ thích hợp.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to can thiệp mở rộng góc mắt trong và ngoài

Dựa vào từng dáng mắt của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp, chỉnh sửa cân đối, phù hợp để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm đau đớn quá nhiều, không xuất hiện sẹo xấu khi thẩm mỹ.

Tìm bác sĩ giỏi để phẫu thuật

Điểm mấu chốt để tạo nên thành công khi phẫu thuật mắt to chính là tìm bác sĩ thẩm mỹ có tâm và có tâm. Tại Việt Nam, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được biết đến là bác sĩ giỏi, thực hiện thẩm mỹ mắt to thành công trong việc trường hợp khó và phức tạp, cũng chính là người được TS.BS Hong Lim Choi của Hàn Quốc chuyển giao công nghệ phẫu thuật mắt to hiện đại.

TS.BS Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW

Thực hiện thẩm mỹ với bác sĩ Tú Dung, khách hàng nhận được sự quan tâm và sẻ chia, có được một đôi mắt đẹp và long lanh như mình mơ ước, có được sức khỏe tốt, thời gian duy trì lâu dài.

Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thẩm mỹ mắt cho bác sĩ JW

Tìm đúng địa điểm chất lượng

Không còn bàn cải gì nữa, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm vàng để khách hàng phẫu thuật mắt to an toàn. Tại đây, khách hàng có thể lắng nghe những chia sẻ hữu ích, được trực tiếp gặp chuyên gia thẩm mỹ mắt có kinh nghiệm thực hiện dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại và trang thiết bị đạt chuẩn.

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to tại JW

Phẫu thuật mắt to của JW tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng của thẩm mỹ như tính an toàn, thời gian duy trì, vượt trội hơn hẵn cả về tính thẩm mỹ, đảm bảo làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc