Phẫu thuật mắt to, cơ hội nâng tầm cho những đôi mắt nhỏ

Hạnh phúc chỉ thực sự đến khi bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình có. Điều đó có nghĩa rằng chúng ta có quyền thay đổi bản thân, hoặc sống theo cách mình mong ước. Nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt to với lý do đó, đơn giản là cho đôi mắt nhỏ, mắt hí khiến họ chưa khiến họ hài lòng hay hạnh phúc.

Làm đẹp là nhu cầu sống

Khi xã hội phát triển, nhiều mong ước được dễ dàng hiện thực hóa. Sự ra đời của các dịch vụ không gì khác chính là để đáp ứng những nhu cầu của con người. Phẫu thuật mắt chính là một trong số đó. 

Làm đẹp đôi mắt được nhiều người xem trọng, vì đôi mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn. Từ đôi mắt ta dễ dàng cảm nhận được con người đối diện dù chỉ là quan điểm lý tính. Tuy vậy, một đôi mắt nhỏ, mắt hí, khiến cho tầm nhìn bị hạn chế vô tình sẽ biến bạn trở thành một con người khác biệt. Do đó, để cải thiện khuyết điểm của đôi mắt nhỏ, phẫu thuật  mắt to ra đời. 

Dựa trên nhu cầu tự nhiên, thẩm mỹ này sẽ cải thiện dáng hình cho đôi mắt bằng việc tác động đến độ mở của 2 khóe mắt (hay còn gọi là góc mắt trong và góc mắt ngoài). Kèm theo đó là chỉnh hình mí mắt, làm cho đôi mắt có đuôi, mắt dài và to tự nhiên.

Cải thiện đôi mắt là mong ước của nhiều người

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, nâng tầm vẻ đẹp đôi mắt

Xuất phát điểm nhìn của đôi mắt sẽ không khác nhau, tuy nhiên nếu bạn sở hữu một đôi mắt nhỏ hẹp, góc mắt chật chội vô tình tạo cảm giác tầm nhìn của đôi mắt bị hạn chế. Dù sự thực là ai mắt nhỏ có thể  tầm nhìn không kém người mắt to. Tuy nhiên, khi xét về góc độ thẩm mỹ, người đối diện sẽ cảm thấy mắt nhỏ là một khuyết điểm khiến bạn bị chê bai hay thiếu thiện cảm.

Bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn cải thiện, nâng tầm vẻ đẹp cho đôi mắt. 

Phẫu thuật với 3 tác động:

+ Chỉnh sửa góc mắt trong

+ Chỉnh sửa góc mắt ngoài

+ Tái lập và thiết kế vùng mi mắt tương xứng

Tác động vào vùng góc mắt sẽ chỉnh sửa làm góc mắt có độ mở lớn hơn hiện tại, từ đó nếp rẽ quạt tại vùng góc mắt trong sẽ được làm rộng ra. Phần đuôi mắt sẽ được cắt rạch bớt một phần da và mỡ dư thừa, kéo dài đuôi mắt để mắt vừa to vừa cân đối. 

Việc tạo hình mí mắt sẽ được thực hiện trong tình trạng bạn sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí lót. Nếu mắt đã có hai mí sẵn thì có thể bỏ qua kĩ thuật này.

Hiện nay kĩ thuật này đang được ứng dụng phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thẩm mỹ đảm bảo được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, cùng hệ thống công nghệ chuẩn Quốc tế. Đặc biệt các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại JW được sự cố vấn của chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mắt to tại JW

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại JW

Thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo: 

+ An toàn với mọi cơ địa

+ Không đau đớn kéo dài

+ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam kiểm định

+ Bệnh viện JW chuẩn 5 sao, nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc. Khách hàng có cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia nước ngoài.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc