Phương pháp thẩm mỹ mắt nào được lựa chọn nhiều nhất?

Đôi mắt được xem là “viên ngọc quý” tạo sức hút lớn trên gương mặt. Do đó, với những khuyết điểm kém duyên trên mắt, khách hàng thường chọn lựa công nghệ thẩm mỹ mắt phù hợp để thực hiện.

thẩm mỹ mắt

Cắt mí mắt – Dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng

Không phải ngẫu nhiên mà cắt mí mắt được khách hàng quân tâm và chọn nhiều. Đây là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng thay đổi toàn diện những khuyết điểm về đôi mắt hí, mắt nhỏ, mắt một mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Chỉ trong 40 phút, khách hàng đã có được đôi mắt ấn tượng như mong muốn.

Chuyên gia tư vấn tường tận về công nghệ cắt mí mắt

Theo đó, công nghệ này được ứng dụng bằng cách rạch đường mổ siêu mảnh ở mí mắt trên.Từ đó, bác sĩ sẽ lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, tạo nếp mí mới thật cân đối và ấn tượng.

Nếu như các phương pháp thẩm mỹ mắt trước đây chứa nhiều rủi ro, khiến khách hàng lo âu thì công nghệ cắt mí mang đến tính an toàn cao, được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, cắt mí ít xâm lấn, không gây đau đớn và không xuất hiện sẹo xấu. Sau thẩm mỹ, khách hàng được hồi phục nhanh chóng và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Cắt mí mắt và những điều cần lưu ý

Được xem là tiểu phẫu đơn giản nhưng các bác sĩ vẫn khuyến cáo khách hàng nên chọn lựa địa điểm thẩm mỹ thật sự uy tín để thực hiện. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi thẩm mỹ mắt an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

tham-my-mat-2

JW chuyển giao công nghệ cắt mí mắt từ Hàn Quốc

JW chuyển giao công nghệ cắt mí mắt từ TS.BS Hong Lim Choi của Hàn Quốc. Theo đó, phương pháp cắt mí mắt tại đây được ứng dụng theo quy trình khép kín với những nguyên tắc riêng, đảm bảo tính an toàn cao:

+ Không cắt mí mắt quá dày vì sẽ khiến mắt to và sưng

+ Hạn chế lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì như vậy sẽ khiến hóc mắt sâu

tham-my-mat-3

Kết quả sau khi cắt mí mắt an toàn tại JW

+ Thực hiện cắt mí mắt cần giải quyết hết những nếp mí lót xung quanh

+ Cắt mí mắt với thao tác nhẹ nhàng, linh hoạt và chính xác nhất.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện cắt mí mắt an toàn tại JW và sở hữu “cửa sổ tâm hồn” long lanh, ấn tượng như mong ước.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: