Phương pháp thẩm mỹ mắt nào được ưa chuộng nhất hiện nay

Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” rộng mở của mỗi người, có lẽ vì thế mà các dịch vụ thẩm mỹ mắt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ thẩm mỹ, ai cũng mong muốn mình sở hữu được cặp mắt biết nói và ấn tượng.

Cắt mí mắt – trào lưu “hot” trong thẩm mỹ mắt 

Chắc hẵn ai trong chúng ta cũng từng say đắm và nhìn mãi không thôi khi thấy các ngôi sao Hàn Quốc đóng phim và xuất hiện. Bởi lẽ, điểm chung của họ chính là ai cũng xinh đẹp và sở hữu đôi mắt biết nói với vẻ long lanh và cuốn hút không tưởng.

Có lẽ vì thế mà dịch vụ thẩm mỹ mắt ra đời với phương pháp cắt mí mắt chuẩn Hàn đã khiến các tín đồ thẩm mỹ phát cuồng và lựa chọn không thôi. Công nghệ thẩm mỹ này vô cùng hiện đại, những khuyết điểm như mắt hí, mắt một mí, mắt mí lót sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ trong 60 phút, tạo nên đôi mắt sáng rõ ấn tượng trọn đời cho người thực hiện.

Quá trình cắt mí mắt được diễn ra tương đối đơn giản, thực hiện an toàn giúp đôi mắt to tròn và ấn tượng

Công nghệ thẩm mỹ mắt này ứng dụng kỹ thuật của Hàn Quốc, được thực hiện bằng cách tạo một đường mổ siêu mảnh vừa lấy da dư và mỡ thừa, vừa tạo nếp mí mới ấn tượng cho người thực hiện. Sau khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ này, khách hàng sẽ có được đôi mắt long lanh và ấn tượng như sao Hàn, không còn những lo âu về đôi mắt nhỏ và kén duyên.

Địa điểm thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn tại Việt Nam

Không cần tốn nhiều thời gian và công sức qua Hàn Quốc để thẩm mỹ mắt, chúng ta chỉ cần đến Bệnh viện thẩm mỹ JW, ước mong thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn sẽ được hiện thực hóa. Bởi lẽ, bệnh viện JW chuyên giao toàn bộ công nghệ thẩm mắt mắt của thương hiệu Jeong Won, được chính TS. BS Hong Lim Choi chuyển giao kỹ thuật, giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Tú Dung giải đáp tường tận về công nghệ cắt mí mắt cho khách hàng thẩm mỹ

Cắt mí mắt tại JW đảm bảo không đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo cho người thực hiện. Trước khi thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, đánh giá chính xác tình trạng của đôi mắt để có phương pháp can thiệp phù hợp, giúp đôi mắt to rõ lên trông thấy.

TS. BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc về Bệnh viện thẩm mỹ JW để tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho các bác sĩ tại đây

Với những dấu hiệu già nua, da nhăn nheo chảy xệ và kém duyên của đôi mắt sẽ được “hóa phép” nhanh chóng với công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn, phương pháp này được thực hiện với dao mổ chuyên biệt, đường mổ sắc nét và siêu mảnh, mang đến sự tự nhiên, kết hợp với việc lấy da dư và mỡ thừa tạo nên sự ấn tượng sau khi thực hiện.

Mắt một mí bỗng chốc biến thành 2 mí ấn tượng cho khách hàng thẩm mỹ

Nếp mí được khắc họa đậm nét và ấn tượng mang đến đôi mắt to cân đối và hài hòa sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình cắt mí mắt diễn ra an toàn với một đôi mắt đẹp long lanh ấn tượng trong thời gian ngắn nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc