Tại sao phải phẫu thuật mắt to?

Ai trong chúng ta cũng từng khát khao và mong muốn sở hữu đôi mắt to long lanh. Có lẽ vì thế mà khi công nghệ phẫu thuật mắt to ra đời, phương pháp này được quan tâm và thực hiện nhiều.

phau-thuat-mat-to

Những lý do nên phẫu thuật mắt to

Được ví như “viên ngọc quý” của mỗi người, mắt chiếm giữ vị trí trung tâm, tạo nên nét quyến rũ và thể hiện tâm tư, cảm xúc của mỗi người.

Sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt hí trong gương mặt bị hạn chế. Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà đâu đó còn cản trở trong việc nhìn ngắm.

Chuẩn của đôi mắt đẹp cần có dáng mí ấn tượng, phần mắt to rõ và long lanh, cân đối với gương mặt. Những hạn chế về đôi mắt nhỏ khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong cuộc sống, đó là lý do phương pháp phẫu thuật mắt to ra đời.

phẫu thuật mắt to

Cần ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye

Công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện đại

Sự xuất hiện của phương pháp Circle eye mang đến cho khách hàng niềm tin lớn trong thẩm mỹ. Bởi lẽ,chỉ trong một ca phẫu thuật mắt, khách hàng được can thiệp và cải tổ 3 khuyết điểm cùng lúc:

+ Cải thiện đôi mắt một mí với thao tác cắt mí mắt

+ Nâng toàn diện vùng chữ C quanh mắt lên

+ Mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

Công nghệ thẩm mỹ mắt to JW

Trong 60 phút thực hiện, đôi mắt nhỏ một mí sẽ được cải tổ trở nên long lanh và to rõ hơn hẵn. Công nghệ này được thực hiện an toàn với thời gian duy trì lâu dài, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu, không có sẹo tồn tại.

JW – địa điểm phẫu thuật mắt to an toàn

Được chuyển giao công nghệ từ chính TS.BS Hong Lim Choi, công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye tại JW mang tính an toàn và hiệu quả cao.

phau-thuat-mat-to-3

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt to cho bác sĩ JW

Phương pháp này được ứng dụng thành công tại JW. Bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện trực tiếp tư vấn và thăm khám. Dựa vào từng trường hợp của mắt mà công nghệ thẩm mỹ sẽ được ứng dụng sao cho phù hợp.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mắt to tại JW chính là có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng, kết quả ổn định, cùng lúc khắc phục được nhiều khuyết điểm trong cùng một ca phẫu thuật.

phau-thuat-mat-to-4

Kết quả thẩm mỹ mắt to Circle eye hiện đai

Hơn hết, khách hàng còn được bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu an toàn để thời gian hồi phục diễn ra nhanh và kết quả tốt nhất.

Chọn JW để thẩm mỹ mắt to chính là quyết định đúng đắn nhất của tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: