Tạo mắt 2 mí đẹp mê ly nhờ thẩm mỹ mắt Hàn quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc bằng công nghệ mắt mí là một trong những phương pháp làm đẹp được vô số phụ nữ hiện đại ưa chuộng. Theo đó, để có đôi mắt đẹp đúng chuẩn Hàn, bạn không cần phải đi ra tận nước ngoài phẫu thuật với chi phí đắt đỏ. Ngay tại Việt Nam đã có công nghệ chuẩn Hàn.

thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đẹp chuẩn Á Đông

Ở Châu Á, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh quen thuộc của đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ, mắt mí lót. Điều này được hình thành bởi yếu tố cơ địa chung. Chính vì thế, hơn 80% người Hàn Quốc đã tình nguyện tìm đến công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp, 50% trong số đó quyết định thẩm mỹ mắt Hàn Quốc bằng việc tạo mắt 2 mí. Con số này cho thấy một thực tế chung rằng người Châu Á đang có xu hướng cải thiện và chuẩn hóa cơ địa vốn có.

Theo chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc cho biết: “Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là tên gọi chung cho nhiều loại hình làm đẹp vùng mắt, trong đó đa phần người ta nghĩ ngay đến việc cắt mí. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều công nghệ mới được phát minh ra, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người.

TS.BS Hong Lim Choi (bìa trái) là một trong số ít bác sĩ  phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nước ngoài được cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam

Thêm vào đó ngày càng có nhiều người phải hứng chịu biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, dẫn đến tái phẫu thuật lần thứ 2 thứ 3 ngày càng nhiều”.

Cũng theo chuyên gia, việc cắt mí mắt chuẩn Á Đông phải đạt đến tiêu chuẩn về các tỉ lệ. Đặc biệt, việc sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại sẽ làm cho thẩm mỹ không để lại sẹo hay biến chứng. Thời gian thực hiện rút ngắn chỉ từ 45-60 phút tùy thuộc từng trường hợp cơ địa.

Bác sĩ Choi tư vấn cho một trường hợp tái phẫu thuật mắt

Quy trình thẩm mỹ mắt Hàn Quốc an toàn

Nếu bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt, hãy nắm rõ các bước sau đây để sở hữu cho mình đôi mắt đẹp chuẩn và an toàn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia thẩm mỹ.

Tại cơ sở bệnh viện uy tín, có chuyên khoa tạo hình mắt hãy bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của bản thân cho bác sĩ biết. Từ đó bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra gợi ý phù hợp với bản thân cơ địa. Bác sĩ có nhiệm vụ thông báo sự thay đổi, tỉ lệ cải thiện đến mức độ nào cho khách hàng rõ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Các tình trạng bệnh lý sẽ được phát hiện. Người có tiền sử bệnh liên quan đến tim mạch, giác mạc và máu huyết nên báo cho bác sĩ biết để điều chỉnh phù hợp. Đảm bảo phẫu thuật không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình phẫu thuật an toàn

Bước 3: Vùng mí sẽ được sát khuẩn và gây tê nhẹ trước phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật.

Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tác động đến vùng mí mắt trên, cắt bỏ một phần da và mỡ dư thừa để tạo mí. Nếp mí được tạo thành trùng với nếp gấp cơ nâng mi, không ảnh hưởng đến cơ, không cản trở thị lực.

Bước 5: Nghỉ dưỡng Từ 3-5 ngày để lành thương. Tái khám, thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu 

Trên đây là quy trình tổng thể của thẩm mỹ mắt nói chung. Đối với những người từng phẫu thuật, đến lần phẫu thuật thứ 2 thời gian sẽ dài hơn tùy thuộc vào tình trạng. Tuy nhiên, các bước trên không được phép bỏ sót.

Để có một đôi mắt đẹp, an toàn và tự nhiên bạn nên tìm đến đơn vị bệnh viện uy tín, hoạt động công khai minh bạch để được hưởng các chế độ ưu đãi. 

Khác biệt của đôi mắt trước và sau khi thẩm mỹ

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ làm đẹp được cập nhật theo xu hướng Hàn Quốc hiện đại. Nhờ tiêu chí nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc, khách hàng làm đẹp tại đây được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đặc biệt là cơ hội phẫu thuật với chuyên gia nước ngoài.

Nếu có ý định thẩm mỹ, JW sẽ là sự chọn lựa hàng đầu dành cho bạn.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Nguồn : thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/tham-my-mat/tham-my-mat-to.html

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc