Thẩm mỹ mắt to – Hỏi đáp cùng chuyên gia

Ngày nay, những đôi mắt có dáng vẻ nhỏ nhắn eo hẹp sẽ nhanh chóng được khắc phục trở nên to đẹp long lanh ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to. Vậy, phương pháp này có gì mới, phù hợp với đối tượng nào và được tiến hành ra sao? Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Đôi mắt to vốn dĩ là mong ước của bất kì ai, với mệnh danh là đôi cửa sổ tâm hồn người mắt to luôn cảm thấy cuộc đời thoáng đãng và tự tin hơn khi đối diện trước công chúng. Ngược lại, đôi mắt nhỏ, chật hẹp thường bị gắn với nhiều chê bai, dè bĩu.

Thấu hiểu những mong ước ấy, thẩm mỹ mắt to là việc tác động trực tiếp đến đôi mắt. Thông qua kĩ thuật tổng hợp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để cải thiện hình dáng đôi mắt. Ngoài ra, thẩm mỹ có thể kèm theo tạo dáng mắt 2 mí và kéo dài phần đuôi mắt.

Đối tượng phù hợp cho thẩm mỹ mắt to

+ Người mắt nhỏ, mắt hí

+ Phần đuôi mắt ngắn

+ Người bị nếp rẽ quạt quá lớn, che mất tầm nhìn

+ Đôi mắt chật hẹp kém duyên dáng

Bất kể nam hay nữ giới đều có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

sau khi thẩm mỹ mắt to

Kĩ thuật tiến hành

Trước khi phẫu thuật, bất kì ai cũng phải trải qua bước thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện. Điều này nhằm bảo đảm sức khỏe của khách hàng đủ để thực hiện phẫu thuật, an toàn và không nguy hại. Trong một số trường hợp có tiền sử bệnh án trước đó hoặc đang trong quá trình điều trị phải báo cho bác sĩ biết để có hướng xử lý phù hợp.

Mở rộng góc mắt trong: Tại vị trí góc mắt trong, bác sĩ sẽ tiến hành một đường cắt rạch từ đó điều chỉnh góc mắt, loại bỏ một phần da và mỡ dư thừa để đạt được kích thước khóe mắt như mong đợi. Trước đó, các tỉ lệ đôi mắt đã được đo vẽ chi tiết.

Mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt trong kèm theo việc chỉnh hình nếp rẽ quạt để đôi mắt có độ thông thoáng hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài: Ở vị trí khóe mắt ngoài, đuôi mắt để được chỉnh hình và kéo dài bằng đường phẫu thuật có kích thước siêu nhỏ. Từ đường khâu định hình thẩm mỹ, đuôi mắt được dài ra khiến mắt mở rộng

Mở rộng góc mắt ngoài

Nếu là mắt một mí có thể kèm theo kĩ thuật cắt mí mắt.

Thẩm mỹ mắt to – Bệnh viện JW

Nhận định của chuyên gia về thẩm mỹ mắt to

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật mắt to có thể cải thiện toàn diện đôi mắt, với việc tạo dáng mắt to hơn, đuôi mắt dài hơn để có độ tự nhiên. Đây là kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ kinh nghiệm cao do tích hợp nhiều thủ pháp liên tục”. 

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to đã mang lại đôi mắt trẻ đẹp cho vô số khách hàng. 

Nhờ cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, JW sẵn sàng mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội thẩm mỹ chất lượng cao. Đặc biệt với thẩm mỹ mắt, JW cam kết mang đến chất lượng dịch vụ:

+ Hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện

+ Không đau đớn kéo dài

+ Hiệu quả với mọi cơ địa

+ Khách hàng được thẩm mỹ với bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều cơ hội được phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc.

+ Hệ thống công nghệ hiện đại chuẩn 5 sao, chất lượng Quốc tế

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng – P.Bến Thành – Q.1- TP.HCM

Nếu có bất kì thắc mắc nào về các dịch vụ thẩm mỹ nói chung hoặc phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói riêng, bạn đọc có thể liên hệ với JW để được tư vấn trực tiếp. Từ đó, cải thiện vẻ đẹp của bản thân như mong đợi.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: