Thẩm mỹ mắt một mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Đôi mắt được xem là điểm nhấn nhá ấn tượng trên gương mặt. Nếu chẳng may sở hữu mắt một mí kém duyên, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng này.

tham-my-mat

Tại sao phải thẩm mỹ mắt?

Được xem là bộ phận quan trọng trên gương mặt, mắt giúp thực hiện chức năng nhìn ngắm thế giới. Một đôi mắt đẹp không chỉ mang đến sự tự tin cho người sở hữu mà nó còn giúp cho việc giao tiếp, thể hiện cảm xúc dễ dàng hơn.

Do đó, khi mắt nhỏ, dáng mắt một mí không ấn tượng, khách hàng thường tìm đến những công nghệ thẩm mỹ để cải tổ.

tham-my-mat-2

Mắt nhỏ khiến gương mặt kém ấn tượng

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là công nghệ hiện đại tạo nên những đôi mắt biết nói, khắc phục nhanh những khuyết điểm kém duyên mà khách hàng lo âu.

Kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn như thế nào?

Cải tổ hơn những phương pháp cũ, cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tương đối đơn giản. Chỉ trong 30 phút, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên và thông qua đó sẽ loại bỏ da dư, mỡ thừa ra ngoài, tạo nên nếp mí mới.

Tìm hiểu về công nghệ cắt mí mắt hiện đại

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ cắt mí chính là vừa phải quyết được tình trạng mắt một mí và giúp “cửa sổ tâm hồn” thêm to rõ, long lanh hơn. Đặc biệt, phương pháp này có tính an toàn cao, người thực hiện sẽ không bị đau đớn nhiều, không có sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây và thực sự trở thành trào lưu cho các tín đồ thẩm mỹ.

Chọn địa điểm thẩm mỹ vùng mắt an toàn

Cắt mí mắt nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung cần được thực hiện ở địa điểm chất lượng, uy tín. Bởi lẽ, biến chứng xấu và những hệ lụy về phẫu thuật thẩm mỹ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Có lẽ vì thế mà khi có nhu cầu cải tổ nhan sắc, khác hàng đều tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bởi vì:

+ JW hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc, chuyển giao toàn bộ kỹ thuật, máy móc về Việt Nam.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu
Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

+ TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội chuyên khoa mắt Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam tư vấn và hỗ trợ thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng

TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ
TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ

+ Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách cho khách hàng.

+ Chế độ bảo hành lâu dài, tính an toàn được đảm bảo sau những ca thẩm mỹ.

thẩm mỹ mắt

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại JW với kết quả ấn tượng

Với những khuyết điểm về đôi mắt, khách hàng có thể chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW để trao gửi niềm tin, ước mơ về “cửa sổ tâm hồn” rộng mở.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: