Thẩm mỹ mắt to – Không đau, không sẹo tại Bệnh viện JW uy tín

Bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, công nghệ thẩm mỹ mắt to nhanh chóng thu hút sự chú ý của tín đồ làm đẹp bởi những hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ tân tiến này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng và thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to – Không đau, không sẹo tại Bệnh viện JW uy tín

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện JW được tiến hành như thế nào?

So với các phương pháp thông thường như cắt mí hay bấm mí mắt thì thẩm mỹ mắt to vượt trội hơn hẳn với kỹ thuật kết hợp 3 tác dụng chỉ với 1 lần phẫu thuật. Cũng từ đó mà công nghệ làm đẹp này được nhiều người lựa chọn là giải pháp làm mới đôi mắt của mình.

Sở dĩ, thẩm mỹ mắt to được gọi là kỹ thuật 3 trong 1 bởi ngoài giúp tạo nếp mí rõ ràng thì phương pháp này còn giúp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài và cung mắt để chiều chỉnh độ to của đôi mắt. Đối với những trường hợp mắt nhỏ, mắt ti hí thì đây chính là giải pháp mang đến hiệu quả toàn diện nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, phương pháp này được thực hiện qua 2 bước:

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phẫu thuật mắt to 

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí. Công đoạn này vừa giúp loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa ở vùng mí mắt trên vừa giúp tạo nếp mí rõ ràng, sắc nét.

+ Bước 2: Bác sĩ sẽ kết hợp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt. Công đoạn này giúp đôi mắt có độ cân xứng giữa chiều dọc lẫn chiều ngang.

Được tiến hành với kỹ thuật như trên, sau thẩm mỹ mắt to tại JW, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp với “tỷ lệ vàng”, to tròn, long lành, thu hút ánh nhìn. 

Thẩm mỹ mắt to – Không đau, không sẹo tại Bệnh viện JW uy tín

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã thực hiện và mang đến đôi mắt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. JW cũng là đơn vị thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn thực hiện.

Kết quả từ khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt to tại JW:

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ mắt. Với đôi bàn tay khéo, mắt thẩm mỹ tinh tế, tận tâm với nghề, bác sĩ sẽ thực hiện các công đoạn một cách cẩn trọng, nhẹ nhàng, tỉ mỉ, không gây đau, không xâm lấn, không để sẹo sau thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi thực hiện, bác sĩ tại JW sẽ gây tê vùng mắt cho khách hàng nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Ca phẫu thuật thành công, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu với máy giảm sưng đau hiện đại. Từ đó, quá trình thẩm mỹ mắt to của bạn tại JW sẽ vô cùng thoải mái mà không có bất kỳ khó chịu nào.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của hệ hống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín, giúp ca thẩm mỹ diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu cho người thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: