Thẩm mỹ mắt nhỏ bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Có rất nhiều người cảm thấy tự ti về đôi mắt nhỏ hiện diện trên khuôn mặt, đó là lý do họ lựa chọn phương pháp phẫu thuật mắt to. Hiện nay, thẩm mỹ mắt nhỏ  có nhiều công nghệ khác nhau, khách hàng có quyền mơ về đôi mắt to tròn ấn tượng cho mình.

Thẩm mỹ mắt nhỏ

30 phút thẩm mỹ mắt nhỏ thành mắt to

Mắt nhỏ và ti hí không chỉ gây thiếu thiện cảm khi nhìn vào, gây mất tự tin cho người sở hữu mà nó còn là nguyên nhân chính khiến khách hàng bị hạn chế tầm nhìn của mình. Đôi mắt quá nhỏ, khiến việc nhìn ngắm thế giới xung quanh không thật sự hoàn hảo, đó là lý do ai cũng quan tâm và tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt nhỏ.

Mở rộng góc mắt giúp dáng mắt to rõ và ấn tượng hơn

Với những trường hợp mắt quá nhỏ, khách hàng chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật là đã có thể sở hữu được sự ấn tượng và to tròn của “cửa sổ tâm hồn”. Công nghệ thẩm mỹ mắt nhỏ bằng cách mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của đôi mắt mà các y bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mắt nhỏ phù hợp. Đôi khi bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp cắt mí mắt để mắt to tròn và đồng thời sử dụng phương pháp mở rộng góc mắt trong và ngoài tùy ý. Mục đích cuối cùng của thẩm mỹ mắt nhỏ chính là giúp đôi mắt to, rõ, ấn tượng hơn.

JW – Nơi tôn vinh những đôi mắt đẹp và ấn tượng

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện JW Việt Nam được sự hỗ trợ đắt lực từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Theo đó, những công nghệ thẩm mỹ mắt nhỏ của JW đều được chuyển giao từ Hàn Quốc với quy chuẩn an toàn cao, mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài và đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cho bác sĩ JW

 

Thẩm mỹ mắt nhỏ tại JW được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám và thực hiện. JW luôn có quy trình thực hiện khép kín, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo không xuất hiện đau đớn, không để lại sẹo xấu, đôi mắt của khách hàng sẽ to rõ và ấn tượng.

Phẫu thuật mắt to an toàn tại JW

Sau khi thực hiện, khách hàng được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách để thời gian hồi phục được diễn ra nhanh chóng nhất, hỗ trợ cho khách hàng hiện thực hóa ước mơ mắt to rõ và chuẩn đẹp cho mình

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc