Thẩm mỹ mắt sụp mi cho nam giới

Lâu nay, chúng ta vẫn thường ví “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt được cho là đẹp nếu nó tràn đầy sức sống và có hồn.

Tuy nhiên, có một sự thật rằng ngày nay, sụp mi là một hiện tượng phổ biến, dù là do nguyên nhân gì thì cũng khiến đôi mắt nam giới trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống.

Theo các chuyên gia, cắt mí mắt can thiệp cơ nâng mi chính là phương pháp an toàn, nhanh chóng và tối ưu nhất cho trường hợp này.

Thẩm mỹ mắt sụp mi cho nam giới

Tuổi tác kéo theo nếp nhăn, tình trạng da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên khiến mắt bị sụp mi

Tác hại của sụp mi ở nam giới

Sụp mí mắt là tình trạng mí trên xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa, sự suy yếu của cơ nâng mi dẫn tới che đi 1 phần hoặc toàn phần con ngươi. Sụp mi càng can thiệp sớm càng tốt nếu không sẽ có nguy cơ dẫn tới suy yếu thị lực hay thậm chí là mù mắt.

Ngoài ra, sụp mi cũng gây nên hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mỏi vùng cơ mắt…

Can thiệp thẩm mỹ mắt sụp mi cho nam giới bằng cách nào?

Sau khi thăm khám và xác định bạn bị sụp mi, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành thẩm mĩ mắt sụp mi. Bác sĩ sẽ vẽ một đường nhỏ trùng với nếp mí và khéo léo loại bỏ phần da chùng, da thừa và can thiệp phục hồi cơ nâng mi ở mí trên. Bước này cho 2 tác dụng, vừa khắc phục hiện tượng sụp mi vừa tái tạo đường mí mới đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt sụp mi cho nam giới

Quy trình cắt mí đơn giản mà hiệu quả

Lợi ích cho nam giới khi thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mi bằng phương pháp cắt mí:

Tiến hành nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Loại bỏ được phần da chùng, da thừa, tạo được nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Xóa bỏ mọi dấu vết của tuổi tác, mang lại nét trẻ trung đầy sức sống.

Thẩm mỹ mắt sụp mi cho nam giới

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí khắc phục mắt sụp mi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt sụp mi cho nam giới

Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Việt Nam tự hào có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc và liên tục cập nhật những phương pháp mới nhất từ Hàn Quốc

Giờ đây, phái mạnh đã không cần canh cánh lo âu về đôi mắt thiếu sức sống do sự bào mòn của thời gian nữa. Đã có phương pháp thẩm mỹ chữa sụp mi mắt hiệu quả, mang lại một đôi mắt đầy sức sống và cuốn hút, tạo điều kiện để phái mạnh phát huy vẻ lịch lãm của mình trong mọi trường hợp.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: