Thẩm mỹ mắt to an toàn ở bệnh viện đạt chuẩn chất lượng Hàn

Đôi mắt nhỏ gây hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến người sở hữu cảm thấy không vui. Phương pháp thẩm mỹ mắt to ra đời đã giúp khách hàng biến hóa đôi mắt đẹp hoàn hảo cho mình.

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ chuẩn Hàn Quốc giúp khắc phục nhanh khuyết điểm đôi mắt nhỏ kém duyên qua một ca phẫu thuật, mang đến “ánh nhìn rộng mở” ngay sau khi thực hiện.

Hiểu đúng về phương pháp thẩm mỹ mắt to

Nhiều người sở hữu đôi mắt nhỏ kém duyên đã luôn lo lắng và cảm thấy bất an về vẻ ngoài của mình, bởi lẽ đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, nếu mắt quá nhỏ sẽ khiến hạn chế tầm nhìn và không tạo được điểm ấn tượng trong công việc và cuộc sống.

Đa phần những người có đôi mắt nhỏ là do cấu trúc khoảng cách bờ mi trên và bờ mi dưới của họ quá hẹp khiến che khuất mất ½ con ngươi gây hạn chế về tầm nhìn. Công nghệ thẩm mỹ mắt to ra đời nhằm khắc phục nhanh chóng khuyết điểm này, được thực hiện bằng cách mở rộng cung mắt.

Thẩm mỹ mắt với các chuyên gia hàng đầu JW

Mở rộng cung mắt được xem là kỹ thuật mới tác động vào cơ nâng mi giúp nâng đôi mắt lên, tạo vẻ long lanh và to tròn cho đôi mắt. Khác với phương pháp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, thẩm mỹ mắt to bằng phương pháp này điều chỉnh được độ cao giữa bờ mi trên và bờ mi dưới, đây là điểm quan trọng để tạo nên đôi mắt to chuẩn đẹp và an toàn khi thực hiện.

JW – nới nâng tầm những đôi mắt đẹp chuẩn Hàn

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt to chuẩn Hàn được rất nhiều địa điểm thẩm mỹ quảng cáo. Tuy nhiên, để thực hiện chuẩn an toàn và mang đến tính thẩm mỹ cao với thời gian duy trì lâu dài thì chưa có một địa điểm nào ngoài Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Bởi lẽ, đây là Bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, toàn bộ máy móc, trang thiết bị và phương tiện hiện đại của JW đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang đến chất lượng vượt trội.

Đặc biệt, TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ trực tiếp chuyển giao công nghệ và hỗ trợ thực hiện thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW Việt Nam. Giúp cho quá trình thẩm mỹ mắt to đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả lâu dài.

TS. BS Hong Lim Choi trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt to cho các bác sĩ JW Việt Nam

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW

Hàng trăm khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW đều hài lòng với chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ hàn quốc tại đây, đó là minh chứng sống động cho chất lượng cũng như độ uy tín của JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc