Thẩm mỹ mắt to – công nghệ thẩm mỹ Hàn cho người Việt

Hơn 80% những khuyết điểm về mắt như : mắt nhỏ, mắt một mí…sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện đại của Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ này hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt to là đỉnh cao của công nghệ Hàn Quốc mang đến “cửa sổ tâm hồn” long lanh và ấn tượng cho người thực hiện. Phương pháp này đảm bảo an toàn cao, tính thẩm mỹ lâu dài và vẻ đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ.

Những điều cần biết về thẩm mỹ mắt to

Trước đây, khi nhắc đến thẩm mỹ mắt to, khách hàng cứ nghĩ đến kỹ thuật cắt mí mắt và cho rằng đó là cách tốt nhất để sở hữu đôi mắt long lanh to tròn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, cắt mí mắt chỉ là phương pháp tạo nếp mí mới rõ ràng, làm dáng mắt đẹp và ấn tượng chứ không góp phần tạo nên mắt to như mong muốn.

Tiêu chuẩn của một đôi mắt to và đẹp

 

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí mới kết hợp giải phóng toàn bộ phần mắt bị che lấp ở phần rẽ quạt kết hợp với mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để tạo nên đôi mắt to rõ một cách hoàn thiện.  Đây là công nghệ thẩm mỹ khó, đòi hỏi các bác sĩ phải thật sự có chuyên môn cao để đưa ra những phán đoán và nhận xét đúng đắn trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ mắt to của khách hàng được quan tâm, nhất là khi chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình đã được chú ý và đánh giá cao trong công việc và cuộc sống. Giữa hàng trăm địa điểm thẩm mỹ xuất hiện, việc lựa chọn nơi thẩm mỹ mắt to là “bài toán khó” của khách hàng, bởi nơi nào cũng quảng cáo “có cánh”.

TS.BS Hong Lim Choi là người được mời tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ mắt để truyền đạt kinh nghiệm cho các bác sĩ thẩm mỹ

Khách hàng đừng tin vào quảng cáo, hãy tin vào sự thật. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ thật sự chất lượng giúp khách hàng thẩm mỹ mắt to an toàn. Bởi lẽ, đây là địa điểm hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống tại Hàn Quốc, được chủ tịch hội thẩm mỹ mắt TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt to độc quyền tại Việt Nam.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp hỗ trợ và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tại JW Việt Nam

Quy trình thẩm mỹ mắt to của JW đảm bảo an toàn, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật theo đúng mong muốn của khách hàng, mang đến đôi mắt đẹp, to rõ với nếp mí cân đối và ấn tượng.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt to an toàn của JW

Đặc biệt, thấu hiểu được mong muốn có đôi mắt to và đẹp tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo thẩm mỹ tinh tế nhất, hạn chế tác động, không gây đau đớn nhiều, đảm bảo đôi mắt sau khi thẩm mỹ trở nên nhẹ nhàng và ấn tượng.

Với tiêu chuẩn an toàn cao cùng nhiều nguyên tắc khắc khe trong quá trình phẫu thuật, thẩm mỹ mắt to tại JW sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính, tạo nên đôi mắt to tròn đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc