Thẩm mỹ viện cắt mí mắt nào uy tín ở TP. Hồ Chí Minh?

Cắt mí mắt là cách tạo đôi mắt to tròn nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt nào uy tín là băn khoăn của rất nhiều người.

cắt mí mắt

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt nào uy tín ở TP. Hồ Chí Minh? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tôi là nữ, năm nay 32 tuổi. Mắt tôi sinh ra vốn có mí lót, không rõ 2 mí, gần đây, da vùng mắt tôi lại có hiện tượng bị chùng nhão, mỡ thừa nhiều… trông đôi mắt già nua và xấu đi rất nhiều. Chồng tôi bảo đi cắt mí mắt đi cho trẻ lại, nhưng qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin, tôi không biết thẩm mỹ viện cắt mí mắt nào uy tín ở TP. Hồ Chí Minh? Không biết phải lựa chọn nơi nào tốt. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Khi bước qua tuổi 30, chị em thường đối mặt với tình trạng mắt nhăn nheo, da chùng và mỡ thừa nhiều, đối với người mí lót thì tình trạng này càng khiến đôi mắt trở nên sụp, thiếu thẩm mỹ hơn. Do vậy, cắt mí mắt là phương pháp nhanh chóng khắc phục sự tươi trẻ, mang lại cho bạn đôi mắt to đều, quyến rũ.

cắt mí mắt

Qua 30 tuổi, đôi mắt bị già nua và xấu đi

Cắt mí mắt được hiểu như thế nào?

Cắt mí mắt là kĩ thuật cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, giúp bạn có mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt tạo nếp 2 mí đều, đẹp

Đối với trường hợp mắt không rõ mí, có da dư và mỡ thừa như bạn thì sẽ được bác sĩ xem xét cắt mí mắt theo cách trên. Nếu da dư, mỡ thừa quá nhiều ở mí dưới thì có thể kết hợp lấy mỡ bọng mắt để đôi mắt trỏ nên đẹp rạng rỡ, tinh anh hơn.

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt nào uy tín ở TP. Hồ Chí Minh?

Hiện nay, ở TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều thẩm mỹ viện cắt mí mắt, tuy nhiên, để chọn cơ sở uy tín không phải chuyện dễ. Bạn cần xem xét nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, hình ảnh khách hàng thực tế trước sau… 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp có tiếng trong cả nước, thậm chí có những trường hợp từng phẫu thuật mắt hỏng đến JW đều được khắc phục hiệu quả. Trường hợp của bạn nếu muốn biết thêm chi tiết thì nên đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ chuyên môn và chỉ định phương pháp phù hợp. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên vừa ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Người phụ nữ được chỉnh sửa mắt hỏng bằng phương pháp cắt mí mắt tại JW

đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc