Thay đổi “cửa sổ tâm hồn” nhờ thẩm mỹ mắt

Mắt đẹp sẽ mở ra những chân trời mới, giúp ấn tượng và tự tin hơn trong giao tiếp. Thẩm mỹ mắt ra đời góp phần tôn tạo nên những đôi mắt long lanh, ấn tượng.

thẩm mỹ mắt

 

Có nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt xuất hiện. Tuy nhiên, cắt mí mắt vẫn chiếm giữ vị trí độc tôn, nhận được sự quan tâm và yêu mến của khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

Thẩm mỹ đơn giản giúp mắt tự nhiên

Thẩm mỹ mắt bằng công nghệ cắt mí là phương pháp chiếm trọn sự yêu mến của khách hàng nhờ kỹ thuật đơn giản. Thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn, chỉ với đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, bác sĩ đã khéo léo tạo được mí mới cân đối, lấy da dư và mỡ thừa hiệu quả.

tham-my-mat-2

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ứng dụng quy trình hiện đại. Quá trình thẩm mỹ diễn ra trong 45 phút với tính an toàn cao, không xuất hiện sẹo xấu sau khi thực hiện. Hơn hết, sau phẫu thuật, bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bởi phương pháp này có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Đẹp an toàn cùng chuyên gia Hàn Quốc

Cắt mí mắt được xem là sản phẩm hiện đại của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngay từ khi xuất hiện, phương pháp này đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước.

tham-my-mat-3

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho bác sĩ JW

Xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây, công nghệ cắt mí mắt dành cho những ai sở hữu mắt nhỏ, một mí, mí lót.

Phương pháp này chỉ thực sự an toàn và hiệu quả nếu thực hiện đúng địa điểm chất lượng. Tại Việt Nam, thương hiệu JW là đơn vị tiên phong chuyển giao công nghệ cắt mí của Hàn Quốc, được chính TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao kỹ thuật.

tham-my-mat-4

Dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng bác sĩ JW vẫn tận tâm và trách nhiệm khi thẩm mỹ

Không giống như những địa điểm thẩm mỹ khác, JW thực hiện cắt mí theo quy trình khép kín. Dù là tiểu phẫu nhỏ và tương đối đơn giản nhưng các bác sĩ của JW tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn, thực hiện thao tác khéo léo, chính xác, can thiệp đúng và đủ ở nếp mí mắt.

tham-my-mat-5

Khách hàng có đôi mắt ấn tượng sau khi thực hiện cắt mí tại JW

Điều quan trọng nhất khi thực hiện công nghệ này chính là làm sao để đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối. Hơn hết, sau thẩm mỹ, mắt phải có được độ to rõ, long lanh như mong muốn của người thực hiện.

tham-my-mat-6

Chọn thẩm mỹ mắt tại JW, khách hàng sẽ có được “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng với tính an toàn cao.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: