Thực hư công nghệ treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Đôi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn và lão hóa chính là dấu hiệu của tuổi tác đang ập đến. Chính vì thế, công nghệ treo chân mày bằng chỉ đã ra đời để xóa tan những lo âu cho các chị em phụ nữ.

Treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút khắc phục nhanh những khuyết điểm khác nhau trên đôi mắt già nua, không gây đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe, công nghệ thẩm mỹ này đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Có hay không việc treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Trước đây, khi nhắc đến phương pháp treo chân mày, khách hàng đều lo lắng vì sợ phải trải qua phẫu thuật và có ảnh hưởng gì đó đến sức khỏe thẩm mỹ. Thấu hiểu được những băn khoăn ấy, công nghệ treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật đã ra đời, giúp các tín đồ thỏa mãn ước mơ trẻ trung mà không cần phải trải qua ca phẫu thuật.

Kỹ thuật này được thực hiện tương đối đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ qua trán kết nối với các điểm đã xác định trước trong chân tóc để nâng chân mày cao lên, đảm bảo sự hài hòa với khuôn mặt và khắc phục nhanh chóng tình trạng mắt sụp mí, da nhăn nheo.

Công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Điểm ưu việt của công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại là thời gian thực hiện chỉ trong 20 phút, khách hàng có được đôi mắt trẻ trung, khắc phục nhanh những lão hóa và hiện tượng da nhăn nheo, chùn nhão ở vùng mí mắt. Công nghệ thẩm mỹ này không cần thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không xuất hiện đau đớn và biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Mô phỏng công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Điểm khác biệt của công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại

So với kỹ thuật truyền thống, treo chân mày bằng chỉ hiện đại ưu việt hơn hẵn về tính năng lẫn các yếu tố khác,chúng ta có thể so sánh sau:

Tiêu chí so sánh

 

Treo chân mày phương pháp truyền thống

Treo chân mày bằng chỉ

 

Phương pháp thực hiện

Thực hiện phẫu thuật, treo chân mày trên thì phẫu thuật phần phía trên chân mày, treo chân mày dưới thì phải phẫu thuật dưới chân mày

Không tác động và phẫu thuật, dùng sợi chỉ luồn qua cơ chân mày và kéo chân mày lên, phương pháp nhẹ nhàng

Tình trạng sẹo

Vì thực hiện phẫu thuật và bóc tách nên sẹo xấu xuất hiện, mất thẩm mỹ

Không có sẹo vì phương pháp này chỉ tác động ngoài da

Thời gian thực hiện

Thực hiện từ 1 đến 2 giờ

Chỉ sau 20 phút là cung mày đẹp tự nhiên như ý

Thời gian hồi phục

Mất 5 đến 7 ngày để hồi phục, sau khi thực hiện có tình trạng đau nhẹ

Sau 3 tiếng, khách hàng có thể về sinh hoạt và làm việc bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng


JW – nơi sáng kiến ra phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Thấu hiểu được  mong muốn của khách hàng về việc làm đẹp hiệu quả nhưng không phải trải qua phẫu thuật, các bác sĩ thẩm mỹ tại JW đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại trong 20 phút. Theo đó, với những lão hóa ở vùng mắt như hiện tượng sụp mi, da dư và mỡ thừa sẽ nhanh chóng được cải thiện bằng tiểu phẫu đơn giản như treo chân mày.

Bác sĩ thẩm mỹ có bàn tay vàng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ treo chân mày hiện đại

Công nghệ thẩm mỹ này được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW trực tiếp ứng dụng và thực hiện, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp này đánh bay lão hóa và mang đến đôi mắt đẹp toàn diện sau khi thực hiện.

Chỉ sau 20 phút khách hàng đã nhanh chóng sở hữu được đôi mắt sáng rõ với công nghệ treo chân mày

Treo chân mày bằng chỉ tại JW- bí quyết cho đôi mắt đẹp long lanh chỉ trong 20 phút.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu VN

Bệnh Viện JW Hàn Quốc