Tổng hợp các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại JW

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt ngày nay đã không còn là điều xa lạ với bất kì tín đồ làm đẹp nào. Thậm chí ngay tại Việt Nam, người ta cũng dễ dàng được thừa hưởng các kĩ thuật công nghệ hiện đại nhất nhì thế giới. Để nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp vùng mắt, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ cơ chế hoạt động nhượng quyền thương hiệu trực tiếp, JW cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn chính thức và nguyên bản. Từ đây, tạo dựng niềm tin bền vững cho các tín đồ làm đẹp.

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại JW, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm được đào tạo bài bản đã tạo ra nhiều hướng phát triển mới. Trong đó, việc tích hợp nhiều kĩ thuật hiện đại đã và đang mang đến nhiều hiệu quả vượt bậc, được khách hàng đánh giá cao.

Dưới đây là một số dịch vụ thẩm mỹ mắt tiêu biểu tại JW được nhiều khách hàng đón nhận. Mỗi phương thức là một công nghệ khác nhau, phù hợp với từng đối tượng, từng khả năng và mức độ cải thiện. 

Bệnh viện 5 sao chính thức tại Việt Nam

Cắt mí mắt cho vẻ đẹp bền vững

Cắt mí mắt tại JW phù hợp cho các đối tượng mắt một mí, mắt mí lót hoặc những tình trạng mắt có nếp mí không rõ ràng. Thẩm mỹ phù hợp với mọi đối tượng độ tuổi. 

Sự khác biệt khi thẩm mỹ mắt tại JW là bác sĩ có khả năng phẫu thuật không tác động ảnh hưởng đến vùng cơ mắt, cơ nâng mi hay ảnh hưởng đến tuyến lệ.

Thẩm mỹ đơn giản chỉ là thực hiện một đường cắt rạch tại vị trí mí mắt trên. Từ đó loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa, tạo ra mí mắt rõ ràng nhờ đường khâu thẩm mỹ trùng với nếp gấp cơ nâng mi.

Khách hàng khác biệt trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Nếu bạn là người trẻ tuổi, muốn cải thiện đôi mắt 1 mí thì việc bấm mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu. 

Theo đó, bấm mí tại JW sử dụng một loại chỉ đôi chuyên biệt. Với 3-5 bị trí bấm tại vùng mí mắt trên sẽ tạo ra nếp mí rõ ràng và đẹp bền vững với thời gian. Chỉ Utra Vlif dùng trong bấm mí được nhập khẩu từ chính hãng Hàn Quốc.

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không muốn giữ nếp mí thì có thể đến bác sĩ JW để được cắt chỉ. Mắt sẽ trở về trạng thái bình thường như trước. Do thẩm mỹ này không để lại sẹo,  nên chị em phụ nữ có thể tiến hành bất kì phương thức thẩm mỹ mắt nào ngay sau đó. 

Bấm mí mắt dành cho người trẻ tuổi

Thẩm mỹ mắt Circle Eye

Đây là sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp vùng mắt với chức năng làm đẹp toàn diện tích hợp 3 kĩ thuật khó trong phẫu thuật mắt bao gồm:

+ Thẩm mỹ mắt to

+ Cắt mí mắt

+ Chỉnh hình cung chữ C – nâng cao vùng mắt bị sụp mí

Để thẩm mỹ đạt hiệu quả đòi hỏi kĩ thuật cao và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Đây là phương thức làm đẹp độc quyền chỉ có tại JW Hàn Quốc với sự chuyển nhượng của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. 

TS.BS Hong Lim Choi trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Đối tượng của phương thức thẩm mỹ mắt này bao gồm:

+ Người sụp mí, mắt có vùng cung chữ C không rõ ràng

+ Hai mắt không đồng đều

+ Mắt nhỏ, mắt xếch, đuôi mắt ngắn

+ Mắt một mí

Khách hàng thẩm mỹ mắt Circle Eye tại JW

Treo chân mày nội soi 4X – giải pháp 4 trong 1

Giữa năm 2017, JW đón nhận phương pháp thẩm mỹ treo chân mày nội soi 4X trực tiếp từ Hàn Quốc. Theo đó, đây là phương pháp trẻ hóa cho những phụ nữ trung niên, có vùng chân mày sụp xệ, da trán nhăn và mi mắt sụp.

Thẩm mỹ dựa trên công nghệ nội soi, từ đường rạch mổ nhỏ nơi chân tóc phía trên trán sẽ loại bỏ các nếp nhăn, nâng toàn bộ cơ trán lên cao. Cùng với đó, phẫu thuật ứng dụng màng Biobsorrb để cố định cơ sát vào xương, ngăn chặn tình trạng nhăn da quay trở lại. 

Hiệu quả 4 trong 1 phương pháp:

+ Xóa nếp nhăn trán

+ Xóa rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xóa xệ và nâng đuôi chân mày

+ Xóa  vết chân chim về nâng mi mắt sụp

Khách hàng trẻ hóa toàn diện sau khi treo chân mày

Bài viết được hỗ trợ bởi chuyên khoa mắt – bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bài viết tham khảo: https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/tham-my-mat/tham-my-mat-to.html

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: