Treo chân mày bằng chỉ – bí quyết tạo cung mày hoàn chỉnh không dao kéo

Nếu khách hàng là tín đồ thẩm mỹ, chắc hẵn cũng đã từng nghe nói đến phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại. Đây là công nghệ thẩm mỹ tác động hiệu quả đến những lão hóa quanh vùng mí mắt trên, được thực hiện nhanh chóng với tính thẩm mỹ lâu dài.

Treo chân mày bằng chỉ hiện đang trở thành “trào lưu” thẩm mỹ mới của khách hàng hiện đại bởi ưu điểm không phẫu thuật của nó giúp người thực hiện có cảm giác thoải mái và an tâm khi lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Những khách hàng đang lo âu về tình trạng da chùn, mỡ thừa ở mí mắt trên hoặc nhận thấy dấu hiệu lão hóa thông qua tình trạng mắt sụp mí thì hãy nhanh chóng ứng dụng công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại.

Công nghệ treo chân mày này được thực hiện đơn giản, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ luồn  4 đến 5 sợi chỉ để kéo toàn bộ cung chân mày lên, cố định chỉ ở vùng chân tóc. Phương pháp này được thực hiện chỉ trong 20 phút, cùng lúc tác động để khắc phục hiện tượng sụp mí mắt, níu kéo tuổi thanh xuân và làm trẻ hóa mắt, mang đến tính thẩm mỹ cao sau ca thẩm mỹ.

Ưu điểm và cách thực hiện phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại 

Điểm đặc biệt của phương pháp treo chân mày đó chính là không phải trải qua quá trình cắt rạch, đây hoàn toàn là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn, không xuất hiện sẹo xấu, không đau đớn khi thực hiện. Hơn hết, chỉ sau 20 phút, khách hàng đã có được dáng chân mày cao với đôi mắt đẹp và chẳng cần thời gian nghỉ ngơi.

Khi thực hiện treo chân mày, sợi chỉ sẽ được cố định ở vùng chân tóc để giấu đi quá trình thẩm mỹ

JW – nơi khởi nguồn của treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Công nghệ treo chân mày bằng chỉ là phương pháp độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại đã được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu chuyên môn của JW nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Theo đó, những khách hàng đang gặp lão hóa ở vùng chân mày và mắt mà lo lắng về đua đớn khi phẫu thuật thì có thể lựa chọn công nghệ treo chân mày không dao kéo của JW. Chỉ với một lần thực hiện trong khoảng thời gian 20 phút.

 TS. BS Hong Lim Choi cùng các bác sĩ thẩm mỹ đang thảo luận về kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Để nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã kết hợp với TS. BS Hong Lim Choi của Hàn Quốc đã nghiên cứu và thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ chất lượng, giúp trẻ trung toàn diện ở phần mắt cho khách hàng.

Hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Sau khi thực hiện công nghệ treo chân mày bằng chỉ, chúng ta có thể ra về ngay trong ngày và không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, tính an toàn vẫn luôn được đảm bảo.

Những nỗi lo về việc tác động đến dao kéo và ảnh hưởng đến sức khỏe khi thẩm mỹ mắt đã được giải quyết khi có công nghệ treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật ra đời.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc