Treo chân mày bằng chỉ – Công nghệ độc quyền tại JW

Lo lắng về tình trạng mắt sụp mí với những tác động của lão hóa sẽ nhanh chóng được can thiệp bằng phương pháp treo chân mày bằng chỉ. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Treo chân mày bằng chỉ tại JW được thực hiện trong 20 phút với tác dụng khắc phục nhanh những khuyết điểm ở vùng mí mắt, mang đến cung chân mày cao và trẻ trung chỉ sau thời gian ngắn.

Điểm khác biệt của phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Nếu như các phương pháp thẩm mỹ khác tác động trực tiếp đến phần cung chân mày bằng một ca phẫu thuật phức tạp thì công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại đã ra đời, phương pháp này được thực hiện chỉ với một sợi chỉ chuyên biệt với tác dụng luồng dưới cung chân mày, kéo hoàn toàn chúng lên và cố định chỉ ở chân tóc. Công nghệ này mang đến 3 tác dụng: nâng cung chân mày, khắc phục lão hóa và giúp mắt to rõ hơn.

Nghe chuyên gia nói về phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Điểm khác biệt của phương pháp này chính là thẩm mỹ không phẫu thuật chỉ trong thời gian 20 phút, tất cả những khuyết điểm không mong muốn trên cung chân mày sẽ được giải quyết triệt để, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Tại sao treo chân mày bằng chỉ là công nghệ độc quyền của JW

Phương pháp treo chân mày xuất hiện rất nhiều trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật là công nghệ mới được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW dày công nghiên cứu và ứng dụng. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện trong 20 phút với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu, mang đến sự tự tin và níu kéo tuổi thanh xuân cho khách hàng.

Các bác sĩ thực hiện phương pháp treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Sở dĩ các bác sĩ thẩm mỹ tại JW có được công trình nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ chính là nhờ sự hỗ trợ đắt lực của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và kinh nghiệm học tập lâu năm tại các đất nước phát triển.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Phương pháp thẩm mỹ treo chân mày bằng chỉ hiện đại được thực hiện nhanh chóng, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ ứng dụng quy trình hiện đại và hệ thống máy móc chuyên khoa sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào cho người thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Trẻ trung, ấn tượng hơn là những ưu điểm mà khách hàng có được sau công nghệ treo chân mày bằng chỉ

Có thể nói, phương pháp treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút là công nghệ độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chưa có một bệnh viện nào thực hiện được phương pháp này ngoài JW. Điều này có thể chứng minh được quy mô, chất lượng, độ uy tín và thương hiệu thẩm mỹ của JW trong thị trường Việt Nam.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc