Treo chân mày bằng chỉ và những điều cần biết

Chân mày được xem là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ ấn tượng và trẻ trung cho đôi mắt. Tuy nhiên, thời gian có thể phủ bụi mờ lên tất cả, kéo cung chân mày chùn xuống và xuất hiện những lão hóa.

Treo chân mày bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ khắc phục nhanh tình trạng sụp mí và những lão hóa ở vùng mí mắt bằng cách thực hiện một tiểu phẫu đơn giản chỉ trong 20 phút với kết quả thẩm mỹ được trông thấy rõ rệt.

Những điều cần biết về phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Không phẫu thuật: Nếu như trước đây, khi nhắc đến công nghệ treo chân mày thì khách hàng nào cũng  nghĩ ngay đến một ca phẫu thuật tác động quanh vùng mí mắt. Tuy nhiên, công nghệ treo chân mày hiện đại đã không còn là một ca phẫu thuật phức tạp nữa, công nghệ này được thực hiện trong 20 phút bằng một tiểu phẫu đơn giản với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, ngay lập tức khắc phục những khuyết điểm không mong muốn ở vùng mắt.

Tác động của phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Thực hiện hiệu quả: Bằng cách luồn 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt nâng cung chân mày lên và cố định chúng bằng cách kéo cung mày và giấu chỉ ở vùng chân tóc, phương pháp này mang đến tác dụng xóa nhanh lão hóa, khắc phục nhanh tình trạng sụp mí, da nhăn nheo và mỡ thừa tồn tại nhiều, mang đến dáng mắt trẻ trung như  mong muốn.

Không đau đớn, có thể ra về trong ngày: Chỉ trong 20 phút, ca tiểu phẫu sẽ được thực hiện với hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Đặc biệt hơn, sẽ không có bất cứ đau đớn và ảnh hưởng nào đến sức khỏe, khách hàng có thể ra về sau khi thực hiện và không cần nghỉ dưỡng.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Làm sao để treo chân mày bằng chỉ chuẩn đẹp?

Không phải địa điểm nào cũng treo chân mày hiệu quả, bởi đây là công nghệ hiện đại mới được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ treo chân mày bằng chỉ được thực hiện nhanh chóng dưới bàn tay vàng của các bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm.

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ tại JW

Các bác sĩ thẩm mỹ của JW sẽ là những người đánh giá chính xác được khi nào nên treo chân mày bằng chỉ, khi nào cần kết hợp can thiệp với những phương pháp khác, can thiệp bao nhiêu và thẩm mỹ như thế nào để mang đến độ an toàn cao nhất hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn của người thực hiện.

Tại JW, phương pháp treo chân mày bằng chỉ được thực hiện trong 20 phút và hiệu quả thẩm mỹ sẽ làm khách hàng bất ngờ hơn cả. Phương pháp này không xuất hiện bất cứ đau đớn hoặc biến chứng nào khi thực hiện, sau khi thẩm mỹ ngay lập tức thấy được hiệu quả với dáng cung mày được nâng cao lên và những lão hóa sẽ được xóa tan.

Khách hàng có được đôi mắt trẻ trung sau khi thực hiện phương pháp treo chân mày

Để thực hiện hiệu quả phương pháp hiện đại này, các bác sĩ thẩm mỹ của JW đã không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm thẩm mỹ của các chuyên gia hàng đầu Thế giới và ứng dụng hiệu quả dưới hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại của JW, đó là lý do khách hàng bao giờ cũng trẻ trung, ấn tượng hơn sau khi thẩm mỹ treo chân mày tại đây.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc