Treo chân mày bằng chỉ vàng có thật sự tốt không?

Những dấu hiệu như cung chân mày chảy xệ, da chùn nhão kém sắc, mắt sụp mí là dấu hiệu của tuổi già, đó là lý do công nghệ treo chân mày bằng chỉ vàng ra đời. Vậy, treo chân mày bằng chỉ vàng có tốt không, nên thực hiện như thế nào cho hiệu quả nhất?

Treo chân mày bằng chỉ vàng hiện đại được đông đảo chị em thẩm mỹ lựa chọn và thực hiện bởi nó mang đến cung mày cân đối, khắc phục những lão hóa và khuyết điểm kém duyên trên mặt.

 Có thể bạn quan tâm : thammyhanquoc.vn/ky-thuat-moi-nhat/ky-thuat-tham-my-mat-moi/treo-chan-may-bang-chi.html

Có nên treo chân mày bằng chỉ vàng không?

Nhiều chị em khi có nhu cầu nâng cung mày đều thắc mắc phương pháp treo chân mày bằng chỉ có điểm gì ưu việt hơn những công nghệ khác mà chị em quan tâm nhiều đến vậy. Thực chất, công nghệ thẩm mỹ treo chân mày bằng chỉ vàng phù hợp với những người có điều kiện, tăng tính sang trọng khi thẩm mỹ vì chất liệu chỉ được làm từ vàng. Về kỹ thuật, treo chân mày bằng chỉ vàng vẫn tương đương như phương pháp treo chân mày bằng chỉ Utral V lift.

Công nghệ treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Ít tốn chi phí, thời gian thực hiện trong 20 phút và nâng cung chân mày hiệu quả, khắc phục nhanh tình trạng lão hóa và những khuyết điểm vùng mí mắt là những ưu điểm vượt trội của công nghệ treo chân mày bằng chỉ.

Địa điểm treo chân mày chuẩn đẹp

Dù bạn muốn treo chân mày bằng chỉ vàng hay bằng chỉ Utral V lift an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu ấy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi lẽ, JW là địa điểm thẩm mỹ tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ với thời gian 20 phút. Các bác sĩ tiến hành luồn 4 đến 5 sợi chỉ thẩm mỹ để nâng cung chân mày lên và kéo chúng về, giấu đường chỉ trong chân tóc.

Chuyên gia nói về phương pháp treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Ưu điểm của công nghệ treo chân mày hiện đại này là không cần trải qua ca phẫu thuật phức tạp, chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong 20 phút, không gây đau đớn và biến chứng, thời gian phục hồi nhanh chóng. Công nghệ thẩm mỹ này khắc phục nhanh tình trạng sụp mí mắt, hiện tượng da nhăn nheo và chảy xệ với những lão hóa kém duyên quanh mắt, mang đến sự trẻ trung, linh hoạt và ấn tượng cho dáng mắt.

Theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, TS. BS Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam tư vấn và hỗ trợ các kỹ thuật thẩm mỹ mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ treo chân mày bằng chỉ vàng được thực hiện chuyên biệt bởi chính các bác sĩ thẩm mỹ giàu chuyên môn và kinh nghiệm qua quy trình khép kín. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, tất cả sẽ giúp cho khách hàng sở hữu đôi mắt chuẩn đẹp và trẻ trung ngay sau khi thực hiện.

Khách hàng thực hiện công nghệ treo chân mày tại JW đã sở hữu được đôi mắt đẹp và giảm nhanh hiện tượng lão hóa

Có thể khẳng định rằng, công nghệ treo chân mày bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc