Treo chân mày là gì và nên thực hiện phương pháp nào?

Nếu như đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” thì chân mày là điểm nhấn nhá quan trọng giúp cửa sổ ấm thêm lung linh, ấn tượng và rõ nét. Theo thời gian, lão hóa bất đầu xuất hiện và tồn tại khiến cung chân mày chảy xệ và lu mờ, sự hỗ trợ của phương pháp treo chân mày sẽ giúp chị em có được gương mặt và thần thái trẻ trung, tự tin hơn.

Treo chân mày là gì, có nên thực hiện phương pháp treo chân mày hay không, khách hàng hãy lắng nghe những chia sẻ trong bài viết sau.

Treo chân mày là gì và giải đáp từ chuyên gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Treo chân mày là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng nâng cao cung chân mày lên, khắc phục lão hóa hiệu quả ở vùng mắt. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp treo chân mày, trong đó công nghệ treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật đang là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ tại JW

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, phương pháp treo chân mày không phẫu thuật ra đời được thực hiện chỉ trong 20 phút. Bằng việc luồng 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt để nâng cao cung chân mày lên và cố định chỉ ở chân tóc, phương pháp này vừa khắc phục lão hóa hiệu quả, mang lại sự trẻ trung cho người thực hiện.

Có nên treo chân mày bằng chỉ không?

Treo chân mày bằng chỉ  trong 20 phút là công nghệ hiện đại, khách hàng không phải trải qua đau đớn và chẳng cần lo lắng về sẹo xấu. Do đó, đây là lựa chọn tốt với những ai đang muốn khắc phục tình trạng chân mày lão hóa và chảy xệ.

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ được thực hiện khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ 

Tuy nhiên, tại Việt Nam, công nghệ treo chân mày bằng chỉ mới xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này được chính các bác sĩ của JW nghiên cứu và ứng dụng thành công với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ thầm mỹ thực hiện treo chân mày cho khách hàng

Ưu điểm khi thực hiện treo chân mày tại JW chính là khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp tư vấn và thẩm mỹ dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc và thiết bị công nghệ cao. Đảm bảo sau quá trình thẩm mỹ, tính an toàn và thẩm mỹ như mong muốn.

Khách hàng thực hiện treo chân mày bằng chỉ tại JW

Thắc mắc treo chân mày là gì và có nên thực hiện không đã được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ, hy vọng chị em sẽ có được cung chân mày cao và trẻ trung sau khi lựa chọn phương pháp này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc