Treo chân mày nội soi có thật sự tốt như mọi người vẫn nghĩ?

Để khắc phục tình trạng cung chân mày sụp xuống kém duyên và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, phương pháp treo chân mày nội soi đã ra đời. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có tác dụng khắc phục những khuyết điểm không mong muốn của người thực hiện.

Treo chân mày nội soi có thực sự tốt không, đó có phải là giải pháp hoàn hảo khi mắc phải tình trạng lão hóa vùng mắt không, câu trả lời sẽ được giải đáp tường tận trong bài viết.

Treo chân mày nội soi, ưu điểm và hạn chế

Phương pháp treo chân mày nội soi được thực hiện tương đối nhanh chóng, thường tác động vào 2 phần ở cung chân mày

+ Cắt trên chân mày nhằm nâng cao phần cung lên và giảm bớt tình trạng da nhăn nheo ở đuôi mắ. Lúc này, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ôm sát bờ mi trên của lông mày.

Mô phỏng phương pháp treo chân mày nội soi

+ Cắt phía dưới chân mày đê loại bỏ bớ da chùng ở mí mắt, làm mí rõ ràng, cân đối và ấn tượng hơn. Phẫu thuật này được các bác sĩ thực hiện đường mổ sát bờ dưới của chân mày, loại bỏ phần da mi trên và loại bỏ mỡ thừa.

Nhược điểm của phương pháp này chính là làm chân mày bị thấp xuống so với vị trí ban đầu và khiến người mắc phải không cảm thấy hài lòng. Trong một số trường hợp, kỹ thuật này có thể xuất hiện sẹo xấu . Do đó, khách hàng đã bắt đầu tìm kiếm và quan tâm đến phương pháp thẩm mỹ khác hiện đại hơn.

Treo chân mày bằng chỉ – bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ

Thấu hiểu được những lo âu và khó khăn của khách hàng khi thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi, các bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã dày công nghiên cứu và phát minh ra công nghệ treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút.

Treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Điểm ưu việt của công nghệ này chính là không phẫu thuật, chỉ tác động vào bên ngoài nhưng vẫn nâng cung chân mày lên cao và khắc phục hiệu quả tình trạng lão hóa. Theo đó, bác sĩ sẽ luồng 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt đến cung chân mày, nâng cao chúng lên và cố định các sợi chỉ ở vùng chân tóc để hạn chế đua đớn và tác động.

Chuyên gia nói về phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Hiệu quả thẩm mỹ mà treo chân mày bằng chỉ mang đến sẽ khiến khách hàng bất ngờ, đó chính là sự trẻ trung ở vùng mắt, khắc phục da nhăn nheo ở đuôi mắt, nâng cung chân mày lên cao, giúp mắt to rõ và ấn tượng.

Khách hàng thực hiện phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Giờ đây, khách hàng không nhất thiết phải lựa chọn treo chân mày nội soi vì phương pháp treo chân mày bằng chỉ ra đời giúp khách hàng giải quyết được những lo âu không mong muốn cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc