Treo cung mày hiện đại – Bí quyết lưu giữ tuổi xuân trên đôi mắt

 Bạn đã từng nghe nói đến phương pháp treo chân mày nội soi sử dụng màng sinh học  Biobsorrrd có tác dụng trẻ hóa toàn diện trên gương mặt chưa. Nếu chưa, hãy khám phá công nghệ này qua bài viết sau.

Treo cung mày nội soi – Khác biệt làm nên chất lượng

Không giống như những công nghệ treo chân mày cũ, phương pháp treo cung mày này trực tiếp tác động vào phần lão hóa ở chân mày, dành cho tất cả các trường hợp cung mày sa trễ, khoảng cách giữa hai chân mày xa nhau, phần trán xuất hiện nếp nhăn, đuôi chân mày chùn nhão.

Việc sử dụng màng sinh học Biobsorrrd để cố định da đầu vào xương xọ, hạn chế xuất hiện sẹo xấu và biến chứng chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ này. Theo đó, khi thực hiện, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng cung mày chảy xệ trở lại, dáng mày sẽ được nâng lên cao toàn diện, khắc phục hiệu quả tình trạng da nhăn nheo và sụp mí xuất hiện ở đôi mắt.

Màng sinh học được sử dụng để treo cung mày hiện đại

Nếu như khách hàng lo lắng về tình trạng sau khi treo cung mày sau một thời gian ngắn xuất hiện chảy xệ trở lại thì công nghệ nội soi hiện đại sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng đó bằng cách chứng minh thời gian duy trì lâu dài hơn hẵn các phương pháp khác.

Xem trực tiếp một ca treo cung mày nội soi hiện đại

JW – Đẳng cấp của thương hiệu tạo nên từ sự khác biệt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam luôn luôn học hỏi, đổi mới, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại để phục vụ cho các tín đồ thẩm mỹ Việt. Và, phương pháp treo chân mày nội soi hiện đại ra đời chính là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu, tìm tòi và phát minh của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW.

Treo cung  mày nội soi có sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Theo đó, treo cung  mày nội soi tại JW vừa phát minh ra việc ứng dụng màng sinh học Biobsorrrd cùng với đó chính là việc sử dụng hệ thống máy nội soi Full HD có tác dụng phóng đại quá trình thực hiện lên gấp nhiều lần, hỗ trợ cho bác sĩ thẩm mỹ có được thao tác chính xác và an toàn nhất.

Máy nội soi Full HD được sử dụng để treo cung mày 

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW là những người có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm với tay nghề và chuyên môn cao, thực hiện phương pháp treo cung mày hiện đại nhanh chóng, chất lượng với hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của người thực hiện.

Treo cung mày nội soi hiện đại với hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện

Đôi mắt già nua với chân mày chảy xệ và lão hóa sẽ không còn là nỗi lo lắng và bất an lớn của khách hàng. Bởi giờ đây, công nghệ treo cung mày hiện đại tại JW có thể khắc phục hiệu quả những vấn đề này, giữ mãi sự trẻ trung và nét xuân trên đôi mắt.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc