Truy tìm địa điểm phẫu thuật mắt to uy tín tại TP.HCM

Tiêu chuẩn để đánh giá một đôi mắt đẹp dựa vào hai nếp mí ấn tượng và độ to rõ của dáng mắt. Đa phần người châu Á có đôi mắt nhỏ kém duyên, đó là lý do ai cũng lựa chọn và thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to uy tín chính là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là những ai đang sở hữu đôi mắt hí không ấn tượng.

Khuyết điểm mắt nhỏ khiến nhiều người mặc cảm

Sinh ra trong đời, ai cũng muốn mình đẹp và ấn tượng. So với bạn bè cùng trang lứa, những người có đôi mắt quá nhỏ sẽ không có được vẻ ngoài ấn tượng, chưa kể khuyết điểm này còn gây ảnh hưởng đến thị lực và khiến người trong cuộc tự ti, mặc cảm.

Nhiều người cứ nghĩ mắt nhỏ thì thực hiện phương pháp cắt mí mắt sẽ tạo hình nếp mí mới giúp tõ rõ và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện xong, đôi mắt nhỏ vẫn không to hơn được. Lý do vì điểm quyết đinh mắt to hay nhỏ nằm ở cấu trúc bên trong đôi mắt, muốn can thiệp phải tìm hiểu rõ nguyên nhân mới có thể khắc phục hiệu quả được.

Do đó, muốn mắt to rõ, thay bằng cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài theo tỉ lệ cân xứng và chính xác nhất. Can thiệp mở rộng góc mắt trong và ngoài sẽ giúp đôi mắt thêm to rõ và ấn tượng, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt quá nhỏ và kém duyên. Tuy nhiên, nếu không thực hiện tỉ mỉ với độ chính xác cao, phương pháp này có thể dẫn đến biến chứng và xuất hiện sẹo xấu.

Phương pháp phẫu thuật mắt to được thực hiện bằng sự can thiệp góc mắt trong và ngoài

Địa điểm phẫu thuật mắt to uy tín

Nếu chẳng may sở hữu đôi mắt một mí nhỏ thì khách hàng cũng đừng quá lo lắng và hoang mang, chỉ cần đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện phương pháp phẫu thuật mắt to an toàn cho mình.

Dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn cùng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình khép kín chuẩn Hàn, có TS.BS Hong Lim Choi hỗ trợ đảm bảo tính an toàn cao nhất.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Việt Nam thẩm mỹ mắt

Điểm đặc biệt khi thực hiện phẫu thuật mắt to của JW chính là khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài, không xuất hiện đau đớn nhiều, không mất thời gian nghỉ dưỡng quá lâu.

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mắt to tại JW

Có thể nói, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm phẫu thuật mắt to uy tín chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc