Độ tuổi phù hợp để thẩm mỹ mắt to

Kính chào bác sĩ. Từ khi sinh ra em đã có đôi mắt nhỏ, khi lớn lên em rất tự ti về điều này. Do mắt nhỏ và một mí nên mọi người thường trêu ghẹo gọi là mắt lươn khiến em rất buồn. Từ lâu em đã luôn nung nấu ý định được cải thiện đôi mắt nên đã tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ mắt to. Nhưng hiện tại em mới chỉ 19 tuổi, không biết có thể thực hiện phẫu thuật được hay chưa. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Em chân thành cảm ơn.

Trương Kiều Anh – 19 tuổi sống tại Khánh Hòa

thẩm mỹ mắt to

Bác sĩ JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với tình trạng của bạn, bác sĩ có những tư vấn như sau:

Thẩm mỹ mắt to là sự can thiệp nhẹ đến 2 vùng góc mắt, nhằm tạo độ mở to cho đôi mắt. Ở tuổi trưởng thành là đã có thể thực hiện thẩm mỹ này. Theo đó, bạn Kiều Anh có thể tìm đến bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ mắt để được đội ngũ bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng, mong ước cải thiện và tìm ra kĩ thuật tương xứng cho mình. 

Do mỗi người sẽ sở hữu một phần cơ địa khác nhau. Chính vì thế, đối với  kĩ thuật thẩm mỹ mắt to bác sĩ sẽ thông báo cho bạn biết tỉ lệ và mức độ thay đổi phù hợp sau khi thẩm mỹ ứng với cơ địa. Vì đôi mắt đóng vai trò quan trọng, tạo nên tâm hồn cho gương mặt. Để có một đôi mắt đẹp cần đạt đến tỉ lệ cân xứng. Thẩm mỹ mắt to còn liên quan đến các tỉ lệ trên gương mặt. 

19 tuổi là thời điểm bạn Kiều Anh có thể thẩm mỹ mắt to. Bác sĩ JW khuyên bạn nên đến bệnh viện trực tiếp để được tư vấn và tìm ra sự cải thiện tối ưu nhất. 

Chúc bạn thành công và sở hữu diện mạo như mong đợi.

Xóa ám ảnh cho những đôi mắt

Những điều quan trọng cần biết về thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là việc can thiệp trực tiếp đến vùng mắt. Từ đó tạo ra sự thay đổi đáng kể cho đôi mắt.  Với 2 sự can thiệp chính bao gồm:

+ Mở rộng góc mắt trong: loại bỏ phần căng ngang khóe mắt để mở rộng góc mắt thu bớt khoảng cách giữa giữa hai mắt. Việc này nhằm hạn chế bớt lực kéo của da từ bên ngoài vào bên trong mắt giúp cải thiện làm cho đôi mắt tự nhiên hơn.

 + Mở rộng góc ngoài bằng cách  chỉnh sửa đường line ở cuối đuôi mắt, cắt bỏ một phần da nhất định, từ đó kèm theo chỉnh hình cho các tình trạng mắt xếch, đuôi mắt ngắn.

Trong trường hợp đôi mắt trông dữ tợn do nếp rẽ quạt ở góc mắt trong thì nên kết hợp với mở rộng góc mắt trên để hoàn thiện đôi mắt mềm mại và cuốn hút, kết hợp điều chỉnh góc mắt trong và thay đổi dáng mắt.

Hiệu quả thẩm mỹ sẽ được thể hiện rõ ràng ngay sau khi phẫu thuật. Cùng với chế độ chăm sóc đúng theo chỉ định của bác sĩ, đôi mắt sẽ được hoàn thiện mà đẹp long lanh như mong đợi. 

Mắt được phẫu thuật với vẻ đẹp tinh tế đạt đến tỉ lệ chuẩn vàng

Hiện nay, thẩm mỹ mắt to là loại hình làm đẹp thế mạnh của JW, với sự cố vấn của chuyên gia, TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Khi làm đẹp tại JW quý khách hàng có nhiều cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia nước ngoài. Từ đó cải thiện đôi mắt với vẻ đẹp như mong đợi. 

TS.BS Hong Lim Choi tư vấn thăm khám cho khách hàng tại JW Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện làm đẹp an toàn, uy tín và hiệu quả, hãy liên hệ ngay với đội ngũ JW để nhận được tư vấn miễn phí và cải thiện tình trạng. JW cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng sau khi làm đẹp.

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng – Phường Bến Thành – Quận 1

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: