Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày nội soi sử dụng màng sinh học Biosorrb

Ai đó đã từng nói rằng, thời gian là thứ vũ khí đáng sợ nhất bào mòn lên tất cả, đặc biệt là nhan sắc của phụ nữ. Do đó, khi thời gian đi qua, những lão hóa như cung chân mày chảy xệ và sụp xuống , đôi mắt bỗng chốc già nua và kém duyên hơn hẵn, phải làm gì trong những trường hợp này?

Nâng chân mày nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được ứng dụng với màng sinh học Biosorrb mang đến nhiều tính năng nổi trội, đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Điểm danh ưu điểm của nâng chân mày nội soi

Không như những phương pháp cũ, nâng chân mày nội soi hiện đại tiên phong ứng dụng màng sinh học Biosorrb có tác dụng kéo căng cung chân mày lên cao, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, cải thiện những dấu hiệu lão hóa.

Phương pháp này ứng dụng cho những trường hợp như:

+ Người sở hữu nếp nhăn giữa hai cung chân mày

+ Trán xuất hiện nhiều nếp nhăn

Mô phỏng phương pháp nâng chân mày nội soi

+ Cung chân mày chảy xệ ở mức độ vừa phải

+ Lông mày ngã về phía sau nhiều và u sầu

+ Đuôi chân mày cụp xuống và già hơn so với tuổi

Mô phỏng phương pháp nâng chân mày nội soi

Ưu điểm của công nghệ nâng chân mày nội soi hiện đại chính là có tác dụng trẻ hóa toàn diện khuôn mặt, khắc phục hiệu quả tình trạng da nhăn nheo ở vùng trán, nâng toàn bộ chân mày lên cao và đảm bảo không xuất hiện lại. Hơn hết, phương pháp này còn góp phần loại bỏ được da dư và mỡ thừa xuất  hiện quanh vùng mắt, làm đẹp toàn diện cho gương mặt.

Màng sinh học được sử dụng trong nâng chân mày nội soi

Sự khác biệt của nâng chân mày nội soi hiện đại

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng chân mày nội soi hiện đại có sử dụng màng sinh học Biosorrb cố định. Công nghệ này được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại JW, được sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ nâng chân mày nội soi

Trong quá trình thực hiện, để quan sát và nâng chân mày an toàn, bác sĩ JW ứng dụng hệ thống nội soi Full HD có tác dụng phóng đại chân mày lên gấp 10 lần khi thực hiện, đảm bảo mang đến đôi mắt trẻ trung, xóa nhanh lão hóa hiệu quả.

Hệ thống nội soi Full HD tại JW

Khách hàng thực hiện nâng chân mày nội soi

Với bàn tay vàng của các bác sĩ chuyên khoa mắt cùng kỹ thuật độc quyền về nâng chân mày nội soi tại JW sẽ hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ giải quyết ngay lo âu về tình trạng cung chân mày già nua và sụp xuống của mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc