Xu hướng thẩm mỹ mắt 2018 chuẩn Hàn Quốc

Dự báo 2018, xu hướng thẩm mỹ mắt tại Việt Nam không mấy đổi khác so với năm trước. Trong đó, Circle Eye là công nghệ làm đẹp thịnh hành vốn được nhiều người ưa chuộng.

thẩm mỹ mắt

Các loại hình thẩm mỹ mắt phổ biến

Thẩm mỹ mắt,loại hình làm đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam với nhiều công nghệ kĩ thuật mới chuẩn Hàn Quốc. Nhiều phụ nữ tìm đến thẩm mỹ như một điều đương nhiên, khi nhan sắc chưa được như ý. Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu dịch vụ lại càng cải tiến mỗi ngày, trong đó thẩm mỹ được xem như một nền công nghiệp theo xu thế, tương tự như thời trang.

Thuộc phạm trù y học, thẩm mỹ can thiệp đến con người theo hướng cải thiện diện mạo tích cực như ý muốn. Đối với đôi mắt, thẩm mỹ sẽ làm cho cả gương mặt đổi khác và trẻ hóa. 

Đôi mắt là điểm nhấn cho gương mặt có hồn

Dưới đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến được nhiều người biết đến:

+ Bấm mí mắt

+ Cắt mí mắt

+ Lấy mỡ bọng mắt

+ Chữa mắt sụp mí

+ Thẩm mỹ mắt to

Hầu hết các phương pháp đều can thiệp đến vùng da và loại bỏ một lượng mỡ dư thừa tại mắt. Các phẫu thuật nói trên hầu như không gây ảnh hưởng đến cơ nâng mi hay các chức năng cơ học của mắt. 

Năm 2017, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc công nghệ Circle Eye du nhập vào Việt Nam, như một làn gió mới, phương thức làm đẹp này nhận được nhiều lợi thế và ủng hộ từ phía khách hàng. Dự đoán, trong năm 2018, công nghệ này sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa.

Hiệu quả thẩm mỹ

Phẫu thuật Circle Eye

Circle Eye đẹp từ đôi mắt đến tâm hồn

Thẩm mỹ mắt Circle Eye là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được sáng chế bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao cho bệnh viện JW.

Chuyển giao công nghệ Circle Eye từ TS.BS Hong Lim Choi cho bệnh viện JW tại Việt Nam

Là một địa chỉ thẩm mỹ nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt công nghệ Circle Eye tại JW mang đến hiệu quả chuẩn xác, thay đổi vùng nếp mí mắt đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn với khóe mắt mở rộng. Nhờ đó, cả đôi mắt trở nên trong sáng, mới mẻ.

Các kĩ thuật ứng dụng của Circle Eye:

+ Chỉnh hình mí mắt

+ Thẩm mỹ mắt to (mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài)

+ Chỉnh hình vùng chữ C cho đôi mắt

Các bước chỉnh hình mắt

Điều khác biệt lớn nhất của công nghệ này chính là vùng mắt được cải thiện toàn diện, phần chữ C của mắt rõ ràng sau khi chỉnh hình để tạo độ mở cho đôi mắt vẻ đẹp tự nhiên và chân thực. Đối với những người bị sụp mắt bẩm sinh, hai mí mắt không đồng đều thì đây chính là phương pháp cải thiện hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ mắt với công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam, theo chuẩn Quốc tế, đừng ngần ngại liên hệ ngay với JW để được cải thiện. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cam kết mang đến sự hài lòng, cải thiện cho mọi đối tượng.

Minh yến trở thành Hot girl sau khi thẩm mỹ mắt và gương mặt toàn diện

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: