Talk với Dr. Dung tập 5: Cắt mắt tái phẫu thuật

Trong tập 5 lần này, quý khán giả và khách hàng sẽ được chia sẻ những thông tin bổ ích về cắt mắt tái phẫu thuật với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Talk với Dr.Dung Tập 6: Những quan niệm sai lầm trong nâng mũi cấu trúc

Thẩm mỹ mắt mí mắt được rất nhiều phụ nữ lẫn nam giới ưa chuộng. Đó cũng chính là lý do khiến cho nhiều tình trạng phẫu thuật mắt bị hỏng xảy ra. Lý giải về điều này, bác sĩ Tú Dung cho hay:

“Phẫu thuật mắt hỏng đa phần là do bác sĩ kém chuyên môn. Trong quá trình thực hiện xảy ra sai sót, do can thiệp quá sâu vào vùng mắt khiến cho mắt bị tổn thương. Sau phẫu thuật, người cắt mắt bị nhiễm trùng mắt, mắt trợn ngược, mắt không thể khép kín mí hoặc nhìn đôi mắt rất dữ tợn”.

Một số trường hợp tìm đến các Spa làm đẹp không đủ thẩm quyền và chức năng để phẫu thuật mắt. Do đó, dẫn đến nhiều biến chứng khôn lường, làm hỏng mắt. Đối với những người mắt bị hỏng nặng sau khi thẩm mỹ sẽ gây mặc cảm rất lớn, có người không thể khép kín mí làm tổn thương giác mạc hoặc mù lòa.

Để cải thiện cho những trường hợp mặt hỏng, bắt buộc phải tái phẫu thuật điều trị mắt hỏng. Tùy thuộc vào từng cấp độ mà bác sĩ sẽ có phương án phù hợp. Theo đó, cắt mắt tái phẫu thuật sẽ can thiệp và giải phóng toàn bộ sẹo cũ trong mi mắt. Điều chỉnh lại mí mắt, tạo nếp gấp mí tự nhiên.

Nếu bệnh nhân có hốc mắt quá sâu, bắt buộc phải cấy thêm mỡ cho vùng hốc mắt. Mắt ít da vùng mí phải cấy ghép thêm da mí mắt. Lần tái phẫu thuật phải được thực hiện cách lần phẫu thuật trước trong khoảng 3-6 tháng (tùy thuộc cấp độ mắt hỏng). Đây là thời gian để cho mắt bình phục trở lại, sẵn sàng cho ca tái phẫu thuật một cách an toàn nhất.

Talk với Dr.Dung là chương trình phát sóng định kỳ lúc 20h thứ 2 và thứ 6 hằng tuần trên kênh fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trong thời gian livestream, khách hàng liên hệ đặt lịch trực tiếp với Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ được Giảm 20% chi phí tái phẫu thuật mắt khi đặt lịch qua số hotline 09 6868 1111

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: