30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt

Mắt tồn tại bọng mỡ, da dư và thâm quầng khiến gương mặt xuất hiện  dấu hiệu lão hóa già hơn so với tuổi. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, công nghệ lấy mỡ bọng mắt đã ra đời. chỉ trong 30 phút thực hiện, đôi mắt sẽ có được sự trẻ hóa toàn diện.

30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt - Ảnh 1
30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt.

Mắt đẹp và trẻ trung là khao khát của bao người. Tuy nhiên, do những tác động của thời gian, tuổi tác khiến mắt xuất hiện những lão hóa kém duyên, biểu hiện chính là bọng mắt tồn tại. Tìm kiếm phương pháp an toàn và khắc phục hiệu quả là nhiệm vụ quan trọng của khách hàng.

Bài viết liên quan:

Nguyên nhân hình thành bọng mắt

Bọng mắt được xem là phần túi mỡ nằm dưới da xuất hiện ở phần mi dưới. Phần bọng mỡ này tuy không ảnh hưởng đến thị lực nhưng nó tác động xấu đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Chưa kể, đa phần những người có mỡ bọng mắt khiến gương mặt mệt mỏi, lờ đờ, kém sắc và thiếu ấn tượng.

Mỡ bọng mắt xuất hiện có nhiều nguyên nhân khác nhau, cụ thể như:

+ Tác động của tuổi tác khiến da mất đi tính đàn hồi khiến mỡ dưới ra phồng lên, thâm quầng

+ Do bẩm sinh có mỡ phần bọng mắt được duy truyền từ bố mẹ.

30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt - Ảnh 2
Những áp lực, căng thẳng của cuộc sống tác động khiến bọng mắt xuất hiện.

+ Ngủ không đủ giấc, không ngủ đúng giờ, thức khuya nhiều đêm cũng dẫn đến bọng mắt xuất hiện

+ Làm việc quá sức, mệt mỏi kéo dài, thường xuyên nhìn vào màn hình máy tính và các thiết bị điện tử

+ Do chế độ ăn uống không khoa học, thường xuyên sử dụng nhiều chất béo, uống chất kích thích nhiều cũng khiến.

Tại sao phải lấy mỡ bọng mắt an toàn?

Rất nhiều chị em ứng dụng các phương pháp loại bỏ mỡ phần bọng mắt như đắp trà túi lọc, sử dụng nha đam và cà chua. Thực tế, khi thực hiện các phương pháp này, phần bọng mắt chỉ có tác dụng giảm chứ   không được loại bỏ hoàn toàn, không có hiệu quả cao.

30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt - Ảnh 3
Bọng mắt gây thiếu thẩm mỹ khi nhìn vào.

Theo đó, phương pháp lấy mỡ bọng mắt được chị em lựa chọn và thực hiện. Với những người mong muốn xóa bọng mắt trong một lần thực hiện thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất.

30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt - Ảnh 4
Lấy mỡ bọng mắt cần được thực hiện khéo léo và tỉ mỉ.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp với khách hàng. Dựa vào phần bọng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ rạch đường mổ mảnh trùng với nếp mí dưới. Thông qua đó, việc lấy da dư và mỡ thừa sẽ nhanh chóng được tiến hành. Sau đó, bác sĩ sẽ kéo căng phần da vùng này để loại bỏ tình trạng nhăn nheo, thâm quầng xuất hiện. Kết thúc thẩm mỹ là thao tác khâu vết thương bằng chỉ, đảm bảo không xuất hiện phần sẹo xấu.

Bí quyết xóa bọng mắt hiệu quả tại JW

Loại bỏ bọng mắt tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác để không gây ảnh hưởng đến lồng tử của mắt.

Xem bác sĩ JW ứng dụng kỹ thuật lấy mỡ phần bọng mắt cho khách hàng hiệu quả như thế nào?

Hiểu được những điều này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chủ trương ứng dụng phương pháp lấy mỡ mắt hiện đại. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam được khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, lựa chọn nhiều.

30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt - Ảnh 5
Trước khi thực hiện, bác sĩ bao giờ cũng thăm khám.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cao. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng trong quá trình thẩm mỹ, mục đích chính là mang đến kết quả an toàn, hiệu quả nhất.

30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt - Ảnh 6

Đặc biệt hơn, công nghệ lấy mỡ bọng mắt tại đây còn chú trọng đến việc làm trẻ hóa toàn diện. Do đó, sau khi loại bỏ phần mỡ bọng kém duyên, chị em còn có được “cửa sổ tâm hồn” trẻ trung và ấn tượng hơn.

30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt - Ảnh 7

30 phút đánh bay lão hóa bằng công nghệ lấy mỡ bọng mắt - Ảnh 8

Sau tiểu phẫu, khách hàng nên chú ý cách chăm sóc đúng cách. TS.BS nguyễn Phan Tú Dung khuyên mọi người nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, kiêng sử dụng những chất kích ứng, không dụi vào mắt. Hơn nữa, nếu có bất cứ ảnh hưởng nào đến vùng mắt, cần tìm gặp bác sĩ thực hiện để có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: