Phụ nữ mũi cao đoán mệnh giàu nghèo, phú quý siêu đơn giản

Trong nhân tướng học các bộ phận trên gương mặt con người đều mang một tầng ý nghĩa khác nhau. Kể cả phụ nữ mũi cao cũng ẩn chứa tầng ý sâu sắc về số mệnh và số phận. Vậy mũi cao bộ lộ điều gì cho vận mệnh tương lai của chủ nhân? Bạn có thắc mắc hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một số thông tin mà bạn vướng mắc đấy.

Phu nu mui cao

Mũi cao là một trong những ngũ quan giúp các nhà nhân tướng học nhận định về số mệnh của gia chủ trong tương lai 

Phụ nữ mũi cao: Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, dù là phụ nữ mũi cao, mũi tròn… thì tướng mũi được quy thành 2 loại chính. Đó chính là Thượng cách và Hạ cách. Trong đó 2 loại chính lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

Tướng mũi thượng cách bao gồm: Thiên tướng, Quý tướng và Phú Tướng. 

  • Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, không nhất định phải giàu nhưng cả đời sống vui sướng đến lúc chết.
  • Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người giàu nhưng không chắc đã thiện lương.
  • Phú tướng – Phú nhân (tài phú).

Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) chia thành 3 dạng: Ác, Bần, Tiện. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ.

Một số tướng phụ nữ mũi cao thường gặp

Phụ nữ mũi cao: Mũi dọc dừa

Phụ nữ mũi cao – mũi dọc dừa là tướng mũi thẳng dài đến sơn căn ( giữa 2 mắt). Đặc điểm nhận dạng là sống mũi cao, đầu mũi tròn trịa có da thịt. Phụ nữ sở hữu mũi dọc dừa là người có tính cách thiện lành, nhân từ, bộc trực. 

Phu nu mui cao

Phụ nữ mũi dọc dừa có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi, được nhờ cậy chồng

Trong nhân tướng học mũi phụ nữ, chị em có tướng mũi này có tướng số khá tốt. Cuộc sống của họ an nhàn thảnh thơi, ít phải lo nghĩ phiền muộn về cuộc đời.

Bên cạnh đó, mẫu phụ nữ này còn là người trung hậu và dễ dàng gây thiện cảm với người khác. Xét đến đời sống hôn nhân, họ có cuộc sống hôn nhân tốt, được nhờ cậy ở người chồng.

Phụ nữ mũi cao: Mũi dài

Phụ nữ có tướng mũi dài thần khí thanh tú, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài, vận mệnh đều tốt. 

Thế nhưng, nếu tướng này không đầy đặn, bề ngang quá hẹp, sống mũi nổi cao thì không tốt lắm. Bởi đây là biểu hiện của người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện. Ngoài ra, họ rất khó thành công trong sự nghiệp.

Phu nu mui cao

Họ là người có cá tính nếu sở hữu tướng mũi dài kết hợp với cánh mũi rộng và đầy đặn

Phụ nữ mũi cao có tướng mũi dài, cánh mũi đầy đặn, mũi rộng là người có cá tính. Tuýp người phụ nữ này nhận tài vượng phát mạnh mẽ. Họ sở hữu  ý chí kiên cường, rắn rỏi, nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội. Họ rất được lòng người khác và có nhiều người mến mộ, khâm phục.

Phụ nữ mũi cao: Mũi ngắn

Tướng mũi phụ nữ mũi cao nhưng mũi ngắn và hẹp được nhân tướng học tiết lộ là người chung tình. Tuy nhiên, chủ sở hữu của tướng mũi này lại ít gặp may mắn, tình duyên lận đận. Họ phải trải qua nhiều lần vấp ngã mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình. 

Vận mệnh của họ khá an nhàn, họ có cuộc sống vừa đủ cũng không quá phú quý hay giàu sang.

Phu nu mui cao

Họ là người chung tình nhưng tình duyên lại lận đận và khó kiếm được tình yêu đích thực của đời mình

Phụ nữ có mũi lệch

Theo như nhân tướng học, phụ nữ sở hữu mũi lệch là loại mũi xấu. Nếu tướng mặt mày sáng láng, cân xứng mà có mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm tật bệnh, nghèo túng. 

Quan niệm xưa cho rằng, tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn lệch về bên phải thì khắc mẹ. 

Phụ nữ có mũi tròn

Phụ nữ mũi cao có lỗ mũi tròn kín, đầu mũi tròn kết hợp sống mũi cao thì chắc chắn là người tướng phú quý. Mẫu người này thì không cần bàn đến vận mệnh vì mọi thứ của họ đều tốt đẹp, an nhàn. Cuộc sống sau này của họ được nhờ cậy con cái về sau. 

Phu nu mui cao

Phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn là người có số mệnh tốt và cuộc sống hôn nhân của họ cũng thuận lợi không kém

Có thể nói, tướng mũi này giúp cho họ rất nhiều. Kể cả hôn nhân cũng thuận lợi, lấy được người chồng tài giỏi, giàu có. Hơn nữa, nữ giới sở hữu đầu mũi tròn thường là người cá tính, cương trực và hay giúp đỡ mọi người.

Ngược lại, những ai mang đặc điểm đầu mũi tròn nhưng sống mũi thấp, to bè lại có cuộc sống vô cùng vất vả, không tốt đẹp là mấy. Tính cách của những người có nét tướng này khá hiền lành, hòa đồng với mọi người.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: