Tướng con gái dâm, được nhận biết qua đặc điểm gì?

Mỗi một đường nét trên gương mặt người phụ nữ bộc lộ những ý nghĩa riêng biệt. Theo nhân tướng học, những đặc điểm ngũ quan tiết lộ về số mệnh, tính cách và tình duyên. Vậy Tướng con gái dâm có những đặc điểm nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Tuong con gai dam

Phụ nữ có nét không đứng đắng theo nhân tướng học sẽ sở hữu những đặc điểm gì? Bạn có biết không?

Một số nét tướng của tướng con gái dâm

Để tiên đoán tính cách, số phận tương lai của các chị em, các nhà nhân tướng học dựa vào các đặc điểm, hình thái trên cơ thể họ. Từ đó, đưa ra những nhận định tương quan về cuộc đời của gia chủ. Dưới đây là một số đặc điểm của tướng con gái dâm.

Da của tướng con gái dâm: Làn da trắng hồng

Tướng con gái dâm có sắc da trắng nhưng hơi pha màu hồng. Chúng còn có một cái tên gọi mỹ miều khác là đào hoa sắc.

Phụ nữ sở hữu làn da trắng hồng là người đào hoa. Sức hấp dẫn của họ không bao giờ thay đổi mặc cho họ có già đi. Thế nhưng, tướng phụ nữ có làn da trắng cộng thêm nhiều tàn nhang thì đây lại là nét Tướng con gái dâm. 

Tuong con gai dam

Làn da trắng hồng đẹp đẽ có lẽ là một trong những đặc điểm giúp nhận biết mẫu phụ nữ này

Tướng đôi mắt Tướng con gái dâm

Phụ nữ đôi mắt đào hoa, liếc tình

Sở hữu mắt đào hoa, mẫu phụ nữ này dễ thu hút người khác giới. Ngoài ra, họ còn sở hữu cặp mắt không khóc mà vẫn ướt, được người đời đặt cái tên là mắt ướt. Đôi mắt này ban cho họ sức mạnh thu hút người khác giới. 

Phụ nữ có mắt tam bạch

Thông thường phụ nữ sẽ không có loại mắt này. Tuy nhiên do say đắm nhục dục nên một thời gian sau. Khu vực quanh tròng đen bị thu dần và nhường chỗ cho lòng trắng. Biến thành một bạch nhãn tạm thời.

Vị trí nốt ruồi tướng con gái dâm

Nốt ruồi ở huyệt Thái dương bên trái

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở huyệt Thái dương bên trái là nốt ruồi không phân định được cát hung. Phụ nữ có nốt ruồi này, tuy có nhiều phước lộc trời cho thế nhưng họ cũng phải hứng chịu thị phi, đen đủi. Lúc nào cũng là họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai.

Tuong con gai dam

Những ai sở hữu đặc điểm này thì số phận kém may mắn hơn so với những người khác 

Tướng con gái dâm có nhu cầu khá cao. Thế nhưng, trong chuyện tình cảm họ lại khó gặp được người trong mộng, hoặc yêu nhau mà không đến được với nhau.

Cô gái nào có nốt ruồi ở chính đuôi hoặc sát đuôi lông mày cực kỳ thích tìm hiểu, thực hành các chiêu thức, tư thế, mới lạ trong chuyện phòng the.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày hoặc ở bên dưới mắt trái

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này rất sợ kết hôn. Nguyên nhân là sợ phải gắn bó với bất cứ ai lâu dài bởi món ăn nào dùng lâu cũng dễ… “ngấy”. Thậm chí nếu đã lập gia đình, họ cũng khó tránh khỏi cảnh chán cơm thèm phở.

Đa số những cô gái có nốt ruồi trên sẽ được cánh mày râu “sủng ái”, theo đuổi nhiều hơn. Chắc có thể vì vậy mà họ tự cho mình quyền kén cá chọn canh, quyền được làm bà hoàng “giường chiếu” mỗi khi đêm về.

Biểu hiện của tướng con gái dâm

Tư thế, phong thái

Tướng phụ nữ có tư thế và phong thái đẹp thường có vòng hông nảy nở, cơ bắp vùng lưng rắn rỏi, uyển chuyển. Họ được xem là những người có khả năng tình dục khá mạnh. 

Tuong con gai dam

Nhận biết tuýp người này còn qua tư thế dáng đi của họ

Ngược lại, người phụ nữ lãnh đạm thường thả rũ cơ thể, thiếu sức sống, các cơ chảy xệ, mông phẳng, vóc dáng thiếu độ gợi cảm. 

Nhìn tư thế và phong thái bề ngoài, phụ nữ gợi cảm đương nhiên sẽ gợi tình hơn, có khả năng mạnh hơn trong chuyện ấy.

Ánh mắt

Từ ánh mắt cũng có thể xác định được mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ. Người có đôi mắt to, luôn mở rộng, rất tươi sáng, thân trên của cơ thể mỏng manh, linh hoạt, cơ mặt mạnh khỏe, có sự đàn hồi tốt… là những đặc điểm của những người có chức năng thận hoạt động tốt. Nhờ thận khỏe, cơ thể căng tràn sức sống sẽ đi kèm với khả năng ham muốn tình dục cao.

Ngược lại, người nào có khuôn mặt võng xệ, hơi sưng phù, là dấu hiệu của sự thiếu linh khí, thiếu sức sống, da mặt chảy nhão, đàn hồi kém, là dấu hiệu của chứng thận yếu. Tương tự như vậy, những người có ánh mắt tối, lờ đờ thì khả năng lãnh đạm tương đối cao.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: