Tướng mạo phụ nữ tốt mà mọi người mơ ước sẽ như thế nào?

Không một ai mà không hy vọng cuộc sống, công danh sự nghiệp của bản thân được suôn sẻ, may mắn. Tướng mạo phụ nữ tốt là một trong những vượng số biến ước nguyện thành hiện thực. Vậy tướng mạo phụ nữ tốt có những đặc điểm gì? Có thực sự mang lại vận mai. Dưới đây là một số thông tin có thể giúp ích cho bạn. Cùng tham khảo nhé.

tuong mao phu nu tot

Bạn có biết tướng mạo phụ nữ tốt có đặc điểm gì hay không?

Tướng phụ nữ phúc hậu – Tướng mạo phụ nữ tốt

Tướng mạo phụ nữ tốt: Mặt tròn trịa và mặt chữ điền 

Phụ nữ mặt tròn thường hoạt bát, nhanh nhẹn và dễ gần. Luôn mang đến cho người nhìn cảm giác đáng yêu và trong sáng. Phụ nữ sở hữu tướng mặt tròn là mẫu phụ nữ hiền thục, lo lắng chu toàn cho gia đình. 

Đối với phụ nữ có khuôn mặt chữ điền thì luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Về tính cách, họ là người rộng rãi, phóng khoáng nên được lòng rất nhiều người.

Nhân trung sâu và dài

Tướng mạo phụ nữ tốt còn thể hiện qua đặc điểm nhân trung sâu và dài. Những ai sở hữu đường nét này là tuýp người có nội tâm sâu sắc, đảm đang, có khả năng sinh sản tốt. Họ có nhiều phúc và con đường công danh vô cùng thành đạt. Đây cũng là đặc điểm của tướng phụ nữ phúc hậu.

tuong mao phu nu tot

Nhân trung sâu và dài

Miệng nhỏ nhắn – Tướng mạo phụ nữ phúc hậu

Những người có tướng mạo phụ nữ tốt thường có miệng nhỏ hoặc vừa, không quá rộng. Sắc môi hồng hào tự nhiên, răng đều khít nhau. Họ là mẫu người  làm việc siêng năng, thông minh, biết lo toan mọi chuyện trong gia đình. Người phụ nữ có tướng miệng này thường được quý nhân phò trợ.

Tướng phú quý – Tướng mạo phụ nữ tốt

Mắt sáng, long lanh – Tướng mạo phụ nữ tốt

Tướng mạo phụ nữ tốt thể hiện qua đôi mắt long lanh còn cho biết họ là người vui vẻ. Họ là tuýp người suy nghĩ tích cực, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên. Bản thân chủ sở hữu cũng là người chung thủy, hết lòng vì chồng con, gia đình.

Tuong mao phu nu

Đôi mắt sáng long lanh, cuốn hút

Lông mày dài, rậm 

Trong nhân tướng học, lông mày dài, rậm dùng để chỉ những người phụ nữ có số sung sướng, an nhàn. Mặt khác, những người phụ nữ thông minh, hiểu biết dường như đều sở hữu đặc điểm lông mày dài, rậm. Đồng thời, họ cũng là người rất chăm chỉ. 

Mũi thẳng, chóp mũi tròn trịa

Sống mũi thẳng, chóp mũi tròn trịa là những người tự tin, nhanh nhẹn và thường được quý nhân phù trợ. Vì lý do này, nên sự nghiệp của họ luôn phát triển. 

Tuong mao phu nu

Đặc điểm của người tự tin, nhanh nhẹn

Trong phương diện duyên số, người phụ nữ có nét tướng mũi này cũng sẽ gặp được người ưng ý. Họ sẽ có một cuộc sống gia đình sung túc và hạnh phúc.

Cằm tròn đầy đặn

Theo quan niệm nhân gian, những phụ nữ cằm càng tròn thì càng có nhiều tiền tài. Dó đó, nên họ được phong cho danh hiệu, quý nhân của gia đình bởi khả năng tích trữ tài vận. Đây thật sự là tướng mạo phụ nữ tốt.

Những người cằm tròn, đầy đặn còn có tướng vượng phu. Nữ chủ có nét này không chỉ mang may mắn cho chồng mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng càng ngày càng tăng tiến.

Xem thêm: Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có quyết định vận mệnh tương lai hay không?

Trán cao, rộng

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét mặt này có hiểu biết sâu rộng kết hợp với bản tính cần cù siêng năng, mà họ rất dễ chạm đến thành công. 

Tuong mao phu nu

Họ là người thông minh nhưng cũng siêng năng và chịu khó

Bên cạnh đó, trong cuộc sống gia đình, tuýp người này cũng là mẫu phụ nữ tâm lý. Họ biết cách vun vén, lo lắng chu toàn, giúp cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc, êm ấm.

Tướng giàu sang -Tướng mạo phụ nữ tốt 

Lông mày lá liễu 

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người có tính cách dịu dàng, nhu mì. Và họ cũng rất thông minh cũng như biết cách đối nhân xử thế.

Trong công việc, họ là những người được quý nhân hỗ trợ. Do đó, dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở, đạt được thành công nhất định. Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có quyết định vận mệnh tương lai hay không?

tuong mao phu nu tot

Những ai sở hữu đường nét này thường là người dịu dàng, thuỳ mị

Tướng mắt hạc của phụ nữ giàu sang

Tướng mắt hạc là đặc điểm của tướng mạo phụ nữ tốt. Người phụ nữ có đôi mắt hạc có cá tính mạnh mẽ, độc lập, sống tự chủ và không thích dựa dẫm vào người khác. 

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này không ngại thử thách và khó khăn. Đối với họ, đó là động lực, tạo nên sự kiên trì giúp đạt được mục tiêu như mong muốn. 

Đặc điểm sống mũi cao thẳng

Nhân tướng học cho rằng người có tướng đại phú quý là người sở hữu sống mũi cao thẳng. Không những sinh ra với tài năng thiên bẩm, giỏi giang mà họ còn được phù trợ bởi các bậc quý nhân. Có lẽ, vì nguyên nhân này mà đa phần, những người sở hữu nét tướng này đều dễ dàng thành công trong công việc. 

Ngoài ra, tướng phụ nữ giàu sang có nét mũi cao thẳng được lòng đồng nghiệp bởi tính cách chăm chỉ, nhanh nhẹ, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Về sau, họ là mẫu người có số hưởng, sung sướng, giàu sang. Đây cũng là tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu sang, thường là doanh nhân thành đạt.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: