Cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM?

Chào mọi người, em có đôi mắt một mí tương đối nhỏ và không ấn tượng. Em muốn cải thiện tình trạng này để có được đôi mắt đẹp và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, hiện giờ em chưa biết cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM để em thực hiện. Mọi người có thể tư vấn và hỗ trợ em được không ạ?

(Mai Anh – Vũng Tàu)

Bài viết liên quan:

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Mai Anh thân mến, hiện nay có nhiều địa điểm khác nhau thực hiện phương pháp này, thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM được khách hàng quan tâm nhiều. Thực chất, có nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện nhưng Bệnh viện thẩm mỹ JW vẫn là nơi tin cậy để mọi người trao gửi niềm tin khi thực hiện

Công nghệ cắt mí mắt tại JW khác biệt

Vì được nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc và có sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Do đó, khi thực hiện thẩm mỹ tại đây, khách hàng được thực hiện đúng phương pháp chuẩn Hàn với máy móc hiện đại.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt an toàn tại JW

Cắt mí mắt tại JW được bác sĩ khéo léo rạch một đường mổ siêu nhỏ ở nếp mí trên để vừa kết hợp mí mới thêm ấn tượng và rõ nét, vừa loại bỏ da dư và mỡ thừa để đôi mắt thêm to rõ và ấn tượng. Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện với thao tác nhanh chóng và chính xác cao để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không xuất hiện đau đớn và biến chứng.

Nguyên tắc quan trọng khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

Được xem là địa điểm cắt mí mắt an toàn và chuẩn đẹp tại TP.HCM, JW đã đưa ra nguyên tắc riêng khi thẩm mỹ như:

+ Không cắt mí quá to vì như thế sẽ khiến đôi mắt giả và kém duyên

+ Giải quyết triệt để các mí mắt phụ để không xuất hiện nhiều đường mí cùng lúc

+ Cắt mí cẩn thận, không cắt đứt cơ nâng mi của mắt.

Đôi mắt đẹp, ấn tượng của khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt

+ Lấy da dư và mỡ thừa vừa phải để mí mắt không bị trợn và ngược

+ Trong quá trình thực hiện cắt mí, bác sĩ không nên khâu xiết cơ nâng mi quá chặt, điều này có thể làm mắt bị trợn ngược

Mai Anh thân mến, thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM đã có câu trả lời thỏa đáng, bạn nên đến JW để có được đôi mắt 2 mí đẹp và đảm bảo an toàn cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: