Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Hé lộ địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Cắt mí mắt ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều khi mong muốn cải thiện đôi mắt. Không nói đâu xa, ngay tại TP.HCM theo thống kê của Sở Y tế đã có đến hơn 150 cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên con số thực tế lại lớn hơn rất nhiều. Chính vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện uy tín, an toàn và hiệu quả là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Tiêu chuẩn đánh giá bệnh viện uy tín

Tại Việt Nam, những quy định hành chính về bệnh viện hay cơ sở có chức năng thẩm mỹ rất rõ ràng. Tuy nhiên, các cơ sở làm đẹp phóng túng vẫn hoạt động tràn lan, với hàng loạt những quảng cáo khiến người xem dễ hiểu nhầm. Chính vì thế, mọi người cần hiểu rõ những vấn đề sau đây khi có ý định làm đẹp:

+ Bệnh viện hoạt động công khai, minh bạch

+ Có chứng nhận cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam về hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, đúng ngành, đúng lĩnh vực

Chứng nhận hoạt động đúng lĩnh vực

Hiện nay, một số đơn vị spa, thẩm mỹ viện không có chức năng phẫu thuật làm đẹp nhưng vẫn hoạt động phẫu thuật xâm lấn cơ thể. Không ít những rủi ro đến tính mạng khách hàng đã xảy ra. Chính vì vậy, một bệnh viện uy tín phải có chứng nhận hoạt động đúng lĩnh vực.

+ Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, từng thành công với nhiều trường hợp phẫu thuật.

Để lách luật, các trung tâm thẩm mỹ thường hợp tác với bác sĩ bên ngoài theo dạng kí hợp đồng để phẫu thuật ngoài giờ cho khách hàng. Đây là việc làm trái luật, đồng thời không khẳng định được năng lực của bác sĩ. Nếu có sai sót xảy ra, đơn vị thẩm mỹ dễ chối bỏ trách nhiệm và khó đảm bảo quyền lợi  cho khách hàng.

Chứng nhận hành nghề của bác sĩ

+ Hệ thống bệnh viện hiện đại, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kĩ thuật.

+ Thẩm mỹ an toàn, không đau đớn, không biến chứng. 

Trang thiết bị hiện đại đáp ứng phẫu thuật chuyên dụng

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Hé lộ địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nếu bạn đang thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể là một gợi ý chính đáng và hữu ích. 

Tại Việt Nam, JW là 1 trong số 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ sở hữu thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng này. Trụ sở chính của là bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc, cái nôi sản sinh ra hàng ngàn công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng. 

TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu bắt tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW tại Việt Nam

Làm đẹp tại JW cũng không khác gì việc làm đẹp tại xứ Kim Chi, do định kì bệnh viện thường xuyên cập nhật những xu hướng công nghệ và kĩ thuật mới. 

Đội ngũ JW là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, JW còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ phía các chuyên gia Hàn Quốc. Nhờ đó những kĩ thuật khó liên tục được cập nhật đổi mới bắt kịp thị hiếu.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, JW đã mang đến cho tín đồ thẩm mỹ Việt một cái nhìn bao quát, rõ ràng và minh bạch về một hệ thống bệnh viện uy tín, có chuyên khoa, có bác sĩ tay nghề cao cùng với chất lượng dịch vụ 5 sao. 

Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ mắt, JW sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Hình ảnh khách hàng từng thẩm mỹ mắt tại JW

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: